Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop “Intro” của DaBaby có màn ra mắt đầy ấn tượng trên BXH...

“Intro” của DaBaby có màn ra mắt đầy ấn tượng trên BXH Hot R&B/ Hip-Hop Songs

Pura Vida

Nam rapper DaBaby tiếp tục bổ sung vào bảng thành tích của mình trên BXH Hot R&B/ Hip-Hop Songs khi ca khúc “Intro” ra mắt ở vị trí thứ 10. 

 

“Intro” là ca khúc đầu tiên trong album phòng thu thứ hai của DaBaby mang tên “Kirk” được phát hành hôm 27/9. Sản phẩm mới không chỉ giúp DaBaby nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ công chúng mà nhờ đó anh còn đạt được thành tích tốt nhất từ trước đến nay trên BXH Billboard. “Intro” vừa có màn ra mắt ở vị trí thứ 10 trên BXH Hot R&B/ Hip-Hop Songs giúp cho DaBaby lần thứ 3 lọt vào top 10 của BXH này. Trước đó, bản hit đình đám “Suge” của nam rapper đã hạ cánh ở vị trí No.3 trong tháng Bảy vừa qua. Đồng thời, ca khúc “Enemies” của Post Malone với sự góp giọng của DaBaby cũng có mặt tại No.9 trong BXH ngày 19/9.

 

MV “Intro” – DaBaby.

 

Sở dĩ “Intro” có được thứ hạng cao ngay từ khi bắt đầu là nhờ vào tổng lượt phát nhạc khổng lồ. Cụ thể, theo thống kê của Nielsen Music, với hơn 26.3 triệu lượt phát sóng trực tiếp tại Mỹ, “Intro” đã đạt vị trí thứ 6 trên BXH các ca khúc R&B/ Hip-Hop tính đến tuần kết thúc vào ngày 26/9. Bên cạnh đó, với 3000 lượt tải xuống, “Intro” cũng giúp DaBaby có mặt ở vị trí thứ 16 trong BXH doanh số kỹ thuật số của các ca khúc thuộc thể loại R&B/ Hip-Hop.

 

DaBaby đang là nghệ sĩ xuất hiện nhiều nhất trên BXH Hot R&B/ Hip-Hop với bảy ca khúc do chính anh thể hiện hay những sản phẩm anh tham gia góp giọng, bao gồm: “Intro” (No.10), “Baby” (No.12), “Enemies” (No.16), “Cash Shit” (No.20), “Baby Sitter” (No. 29), “Hot Shower” (No.46) và “Under The Sun” (No.47). Trong số đó, “Baby” của DaBaby đã gây chú ý khi vượt qua Top 20 trên R&B/ Hip-hop Streaming Songs, tăng 23% lên tới 8.9 triệu lượt người nghe (tính đến ngày 29/9). Ngoài ra, “Baby Sitter” cũng đã hạ cánh ở vị trí No.10 trên BXH Hot R&B/ Hip-Hop Airplay, tăng 3 hạng so với tuần trước.