Trang chủ Tin tức K-pop Im Hyun Sik (BTOB) hóa thân thành phi hành gia trong MV...

Im Hyun Sik (BTOB) hóa thân thành phi hành gia trong MV teaser cho ca khúc ra mắt solo

Anna

Vào ngày 10/10, Im Hyun Sik (BTOB) chính thức phát hành teaser cho MV ca khúc “Dear Love”. Đây được biết là ca khúc chủ đề nằm trong album solo đầu tay của nam idol.

 

Đồng hồ điểm đúng 0 giờ cũng là lúc MV teaser này được phát hành trên các tài khoản mạng xã hội của nhóm BTOB. Điều này như báo hiệu rằng ngày ra mắt như một nghệ sĩ solo của anh chàng đang cận kề trước mắt. Trước đó, đã có nhiều nội dung “nhá hàng” về album “Rendez-vous” như một hình thức đếm ngược nhằm kích thích thêm sự tò mò của công chúng.

 

Hình ảnh phi hành gia vũ trụ tạo cảm giác lạ lẫm cho người xem.

Đoạn MV teaser chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng cũng đủ khiến cho fan bất ngờ vì hình tượng khác lạ của Im Hyun Suk trong bộ trang phục không gian. Hình ảnh một phi hành gia giữa vụ trụ là một thứ mà trước giờ rất hiếm có idol nào thử nghiệm. Chính vì thế mà ai ai cũng mong đợi vào bản chính thức của MV “Dear Love” để theo dõi toàn bộ câu chuyện như thế nào. Theo những gì được thể hiện, có lẽ như anh chàng đã gặp được một sinh vật ngoài vũ trụ, mọi diễn biến sau đó được bỏ ngỏ để cho người hâm mộ tha hồ suy đoán.

 

Điểm nhấn của video này có lẽ phải kể đến giai điệu duy nhất được cất lên với giọng hát đầy cảm xúc của chàng trai Im Hyun Sik – “Vượt qua vũ trụ bao la rộng lớn”. Album solo đầu tay sau 7 năm vào nghề của Im Hyun Sik mang tên “Rendez-vous” được hoàn thành với các ca khúc thuộc đa dạng thể loại. Theo như tracklist được anh chàng phát hành từ trước đó thì tất cả các ca khúc đều có sự tham gia sản xuất của “chính chủ” trong cả viết lời và sáng tác, nhằm tạo dựng nên màu sắc âm nhạc riêng của mình. Ca khúc chủ đề “Dear Love” là một sự hòa quyện tuyệt vời giữa âm thanh từ guitar và chất giọng mềm mại của Im Hyun Sik. Không chỉ dừng lại ở phần giai điệu, ca từ được viết nên từ phương thức phổ thơ càng khiến cho “Dear Love” thêm phần đặc biệt.

 

Được biết, “Rendez-vous” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 14/10 sắp tới đây trên cả hai hình thức nhạc số và album vật lý.

 

MV teaser “Dear Love” – Im Hyun Sik.