Trang chủ Tin tức K-pop Im ắng cả năm, EXO bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ...

Im ắng cả năm, EXO bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ với album phòng thu thứ 6

Anna

Trong sự mong đợi của người hâm mộ, EXO cuối cùng cũng thực hiện lần quay trở lại đầu tiên trong năm nay cùng album phòng thu thứ 6.

 

Vào đúng 0 giờ ngày 1/11, trên trang chủ chính thức của EXO bất ngờ thay đổi hình ảnh đại diện báo hiệu nhóm đã sẵn sàng comeback. Qua mỗi lần phát hành ấn phẩm mới, EXO đều mang đến sự mới mẻ cho người hâm mộ bằng cách thay đổi logo. Điều này khiến ngời hâm mộ vô cùng phấn khích vì đây là lần quay trở lại đầu tiên trong năm 2019 của nhóm sau 11 tháng kể từ ngày phát hành album “Love Shot”.

 

EXO chính thức xác nhận quay trở lại vào ngày 27/11 với album phòng thu thứ 6.

Truyền thông Hàn Quốc cũng đã đưa tin chi tiết hơn về album phòng thu thứ 6 lần này của EXO. Được biết, album này có tên “Obsession” và sẽ được phát hành vào ngày 27/11, có tổng cộng 10 ca khúc mang nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Hiện tại vẫn chưa có thêm nhiều thông tin được tiết lộ nhưng có vẻ sắp tới đây các EXO-L (fandom của EXO) sẽ không thể ngồi yên trước một loạt “thính” sắp được tung ra của những nam thần tượng.

 

Logo mới của nhóm được sử dụng cho lần quay trở lại với album “Obsession”.

Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của EXO đó chính là album repackage (album tái bản) “Love Shot” từ album phòng thu thứ 5 “Don’t Mess Up My Tempo” phát hành vào tháng Mười Hai năm ngoái. Ngoài danh hiệu “idol triệu bản”, EXO cũng đã từng được xác nhận bán được hơn 10 triệu album tích lũy trong suốt sự nghiệp. Cùng với thành tích tiêu thụ album vượt trội từ trước đến nay khó ai có thể vượt qua, album “Obsession” đang được công chúng mong đợi rằng sẽ giúp EXO tiếp tục kéo dài thời kì hoàng kim của nhóm.

 

Trong suốt một năm qua, tuy không có bất kì sản phẩm chung nào của nhóm nhưng những hoạt động cá nhân của các thành viên cũng tạo dựng nên nhiều dấu ấn. Điển hình như các sản phẩm solo của hai giọng ca chính Chen và Baek Hyun đều có được nhiều thành tích ấn tượng. Bộ đôi nhóm nhỏ EXO-SC bao gồm Se Hun và Chan Yeol cũng đã chứng minh được năng lực của họ. Album “Obsesssion” chính thức được mở bán trước trên các trang bán đĩa online lẫn các địa điểm offline vào ngày 1/11.

 

MV “Love Shot” – EXO.