Trang chủ Tin tức K-pop iKON “thả thính” ảnh hậu trường quay MV, comeback với đội hình...

iKON “thả thính” ảnh hậu trường quay MV, comeback với đội hình 6 thành viên

Anna

Sau một thời gian tạm ngừng hoạt động, cuối cùng nhóm nhạc nam iKON cũng đã có tính hiệu hoạt động trở lại. Vừa mới đây, một loạt các hình ảnh “nhá hàng” hậu trường quay MV của các chàng trai cũng đã được đăng tải thông qua tài khoản mạng xã hội chính thức.

 

Vào thời điểm 10 giờ ngày 13/10, tài khoản Instagram chính thức của iKON đã đăng tải hình ảnh của 6 thành viên đang trong quá trình quay MV khiến người hâm mộ phấn khích hơn bao giờ hết. Dòng trạng thái được cập nhật đi kèm theo đó là “đang quay MV cho ca khúc mới” như một sự khẳng định nhóm sẽ sớm comeback sau một năm dài vắng bóng. Được biết, đây là lần đầu tiên nhóm quay trở lại trong đội hình 6 thành viên.

 

Hình ảnh hậu trường quay MV mới của iKON được đăng tải qua tài khoản chính thức.

Theo những hình ảnh được công bố, có thể thấy các thành viên iKON đang thực hiện cảnh quay vũ đạo với trang phục màu đỏ với khung cảnh ngọn lửa bùng cháy phía sau. Màu đỏ được xem là màu sắc chủ đạo của iKON trong các sản phẩm từ khi debut cho đến bây giờ.

 

Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của iKON chính là album “NEW KIDS REPACKAGE : THE NEW KIDS” được phát hành vào năm ngoái. Trong sản phẩm sắp tới, iKON được dự đoán sẽ khép lại chuỗi album “NEW KIDS” và mở ra một cuộc hành trình mới. Đội hình 6 thành viên của hiện tại đã đi đến những bước cuối cùng của việc thực hiện MV. Sẽ sớm thôi, các thành viên nhất định sẽ tìm đến người hâm mộ bằng những sản phẩm âm nhạc mới mẻ và chất lượng nhất của iKON.

 

Theo như tiết lộ, sau khi phát hành album và đi vào quảng bá thì các chàng trai sẽ tiếp tục khởi động thêm nhiều tour diễn để gặp gỡ người hâm mộ trong năm 2020.

 

MV “I’m OK” -iKON.