Trang chủ Tin tức K-pop iKON phát hành MV teaser cho “Dive”, lần đầu chính thức xuất...

iKON phát hành MV teaser cho “Dive”, lần đầu chính thức xuất hiện với đội hình mới 6 thành viên

Anna

Ngày iKON comeback cận kề, teaser MV của ca khúc chủ đề “Dive” được tung ra càng khiến người hâm mộ mong đợi về một khởi đầu mới của nhóm hơn bao giờ hết.

 

Vào ngày 3/2 đúng 9 giờ sáng (giờ địa phương), trên trang chủ chính thức của YG Entertainment cũng như các trang mạng xã hội chính thức của iKON đã cho ra mắt MV teaser ca khúc chủ đề “Dive”. Ngay khi được phát hành, người hâm mộ cảm thấy vô cùng háo hứng và phấn khích khi đây là lần đầu tiên giai điệu của ca khúc “Dive” được tiết lộ.

 

MV “Dive” – iKON.

 

Trong teaser, ánh mặt trời đỏ thẫm của hoàng hôn ở phía sau nhóm khiến mọi sự chú ý như được đổ dồn vào 6 chàng trai. Giữa bầu trời đỏ đó, các thành viên xuất hiện như những tia hy vọng đến với người hâm mộ. Âm nhạc vang lên khiến cho mọi thứ càng thêm phần tuyệt vời hơn mặc dù giai điệu ca khúc chỉ được hé lộ một phần, nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến cho fan cảm thấy vô cùng hào hứng. Các chàng trai tiến về phía trước như một sự tượng trưng cho khởi đầu mới với đội hình mới.

 

Hình ảnh các chàng trai trong đội hình mới trong MV teaser “Dive”.

Được biết, ca khúc chủ đề “Dive” có thể loại dance và được hòa trộn với màu sắc của âm nhạc đồng quê vô cùng thú vị. Album “i DECIDE” thể hiện ý chí và quyết tâm của những chàng trai trong mọi quyết định. Album có tổng cộng 5 ca khúc với sự tham gia sáng tác chính từ các thành viên Bobby và Dong Hyuk cùng cựu thành viên B.I.

 

Được biết, “i DECIDE” sẽ được phát hành vào ngày 6/2 trên toàn bộ các kênh âm nhạc trực tuyến.