Trang chủ Tin tức K-pop iKON bất ngờ tung concept teaser đẹp như phim điện ảnh, báo...

iKON bất ngờ tung concept teaser đẹp như phim điện ảnh, báo hiệu một màn comeback ấn tượng

Anna

Sau hình ảnh “nhá hàng” cảnh hậu trường quay MV mới, các chàng trai iKON đã thật sự chính thức xác nhận ngày quay trở lại bằng một video concept teaser hoành tráng không khác gì một bộ phim điện ảnh.

 

Vào sáng ngày 21/1, YG Entertainment đã thông qua trang chủ chính thức phát hành video concept teaser mới của iKON một cách bất ngờ. Thông qua video, có thể biết được rằng các chàng trai sẽ quay trở lại cùng mini album thứ 3 mang tên “i DECIDE” vào ngày 6/2 sắp tới. Đây là lần đầu tiên iKON thực hiện comeback trong đội hình 6 thành viên và cũng chính vì lí do này, công chúng lại càng thêm phần tò mò về hướng đi của nhóm.

 

“i DECIDE” Concept teaser – iKON.

 

Video teaser được phát hành được thực hiện công phu với nhiều góc quay có nội dung vô cùng kịch tính. Bắt đầu video đã có thể thấy được sự tương phản giữa màu xanh bầu trời và màu đỏ đại diện cho iKON. Sự cô độc và trống rỗng được các thành viên thể hiện thông qua ánh mắt cũng như bầu không khí được tạo dựng trong video.

 

Ngoài ra giọng đọc lời dẫn của thành viên Bobby bằng tiếng Anh chính là một trong những điều gây chú ý: “Tôi trở lại nơi dành cho bản thân, nơi đã bắt đầu mọi thứ và để lại sự mất lòng tin lại phía sau. Bất chấp mọi cám dỗ, tôi tiếp tục bước đi trên con đường của riêng mình và cuối cùng tôi đã ở đây. Tôi là tôi, tôi chính là quy chuẩn của bản thân. Tôi là lý do cho mọi quyết định. Tại sao không? Tất cả mọi thứ đều do tôi quyết định”.

 

Hình ảnh đẹp như trailer phim trong video concept teaser của iKON.

YG Entertainment đưa ra phát biểu rằng: “Các thành viên iKON đã tìm được cái tôi của bản thân và trưởng thành thông qua hành trình “New Kids”. Video này thể hiện sự mong muốn của nhóm, đó chính là được tự đưa ra quyết định cho bản thân và sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai”.