Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Iggy Azalea trong MV “Started”: Từ tay trắng đến việc chẳng có...

Iggy Azalea trong MV “Started”: Từ tay trắng đến việc chẳng có gì ngoài tiền

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Gần hai tháng sau sản phẩm gần nhất, Iggy Azalea đã nhanh chóng comeback cùng MV mới “Started”. Thú vị là một phần ca khúc này đã từng được nữ rapper bật mí trong MV “Sally Walker” phát hành hồi giữa tháng Ba vừa qua.

 

Kể từ đầu năm ngoái tới nay, Iggy Azalea đã và đang trở lại “tấn công” thị trường âm nhạc một cách quyết liệt hơn sau một thời gian “mai danh ẩn tích”. Từ “Savior” hợp tác với rapper Quavo, “Kream” bắt tay cùng Tyga cho đến “Sally Walker” và hôm qua (ngày 03/05), nàng rapper nổi tiếng chính thức cho ra mắt MV tiếp theo mang tên “Started”.

 

Mạnh mẽ và cá tính, ca khúc là lời của một vũ công trong câu lạc bộ kể về hành trình mình chạm tới thành công, danh vọng với khởi đầu không có gì trong tay. “Started” mượn lời rap trước đây của Drake là “started from the bottom” (tạm dịch: bắt đầu từ vị trí tận cùng dưới đáy) và bổ sung thêm một câu rằng “and now I’m rich” (tạm dịch: và giờ tôi giàu có rồi). Đoạn nhạc này đã từng được nữ rapper tiết lộ ở phần cuối MV “Sally Walker” lên sóng cách đây gần hai tháng.

 

“Started” là ca khúc thứ hai nằm trong album phòng thu “In My Defense” sắp được trình làng trong năm nay. Vào năm 2014, Iggy Azalea giới thiệu album phòng thu đầu tay “The New Classic” rất thành công và đạt tới vị trí thứ 3 trên BXH Billboard 200. Một năm sau, bản tái phát hành của album này mang tên “Reclassified” cũng xuất sắc chiếm được hạng thứ 16. Tháng Tám năm ngoái, nàng rapper cá tính mới chiêu đãi các fan EP “Survive The Summer” nhưng không gây được tiếng vang lớn, khiêm tốn giữ vị trí 144 tại BXH. Người hâm mộ đang rất hy vọng album phòng thu thứ hai “In My Defense” sẽ giúp cô lấy lại phong độ ngày trước.

 

MV “Started” – Iggy Azalea.

Bên cạnh “Started”, “Sally Walker” cũng góp mặt trong album sắp tới của Iggy. Sau hai tuần ra mắt, ca khúc đã leo lên No.62 trên Billboard Hot 100. “Started” hiện đang rất được kỳ vọng sẽ có được thứ hạng đẹp mắt hơn nữa tại các BXH uy tín.