Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc T.I. tranh cãi với Iggy Azalea: “Cô ấy thay đổi và ngày...

T.I. tranh cãi với Iggy Azalea: “Cô ấy thay đổi và ngày càng kiêu ngạo”

Tram Nguyen

Mối quan hệ căng thẳng của T.I. với Iggy Azalea chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi cả hai bên liên tục lại có những màn khẩu chiến qua lại trên mạng xã hội

 

Trong một chương trình mới đây, T.I. đã giải thích lý do tại sao anh quyết định ngừng hợp tác với Iggy Azalea: “Khi cô ta phát hiện ra những người da trắng thích mình và bắt đầu không cần người da đen thích mình nữa, rõ ràng cô ta đã thay đổi. Iggy Azalea đã khác trước, thực hiện những hành động mà tôi không hề thấy tự hào. Việc đó đã khiến danh tiếng của tôi bị ảnh hưởng. Và cô ta rất kiêu ngạo về điều đó”.

 

Đây không phải là lần đầu tiên T.I. chạm vào mối quan hệ rạn nứt của mình với Iggy. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, T.I. cho biết anh cần tìm một nữ nghệ sĩ khác để thay thế cho sự “sai lầm” là Iggy Azalea: “Đó là sự thất bại với vai trò là một nhà điều hành âm nhạc của tôi. Đối với tôi, điều này giống như khi Michael Jordan (cầu thủ bóng rổ) mà chơi bóng chày vậy”.

 

Về phần mình, Iggy Azalea thể hiện thái độ trước những phát biểu vủa T.I. qua hàng loạt bài đăng trên trang Twitter mà sau đó đã được cô nàng xóa đi. Chủ nhân hit “Fancy” bày tỏ: “Hãy tiếp tục và nói về nghệ sĩ mà anh (hy vọng) sẽ thực sự giúp đỡ, đừng cố gắng đưa tôi vào. KHÔNG ai hỏi về anh cả. Tôi cố gắng vì tôi thực sự có những điều tốt đẹp và thú vị hơn xảy ra”.

 

Iggy Azalea sau đó tuyên bố rằng bài hát duy nhất của cô mà T.I. từng tham gia là “100”, nhưng nam rapper chưa từng là một phần không thể thiếu trong quá trình tạo ra album “The New Classic”: “Anh chỉ là một phần trong quá trình thực hiện ca khúc ‘100’. Cảm ơn vì điều đó, nhưng anh KHÔNG phải là một phần của quá trình sáng tạo HOẶC điều hành trong album. Đó là lý do tại sao tôi luôn gặp vấn đề với anh, khi mà anh cứ cố gắng ước chừng sự thành công của album.”

 

Trong quá khứ, Iggy Azalea và T.I. từng có mối quan hệ hợp tác thân thiết.

T.I. là người từng dẫn dắt Iggy Azalea khi cô mới bước vào sự nghiệp rapper. Năm 2012, Iggy Azalea ký hợp đồng với hãng đĩa Grand Hustle của T.I. Năm 2013, Iggy Azalea là cái tên khiến làng nhạc sửng sốt với hàng loạt thành tích khủng của hai bản hit “Fancy” (ft. Charli XCX), và “Problem” (ft. Ariana Grande). Tên tuổi của cô càng được công chúng biết đến rộng rãi qua album đột phá “The New Classic”. Album đã đạt vị trí thứ 3 trên BXH Billboard 200. Với màu sắc âm nhạc độc đáo, mới lạ, nhiều người đã đặt rất nhiều kì vọng vào cô. Thế nhưng, Iggy Azalea nhanh chóng tuột dốc không phanh sau hàng loạt phát ngôn phân biệt chủng tộc, kỳ thị LGBT.