Trang chủ Tin tức K-pop Idol “vạn người mê” như Jin, Mark, Cha Hun nhưng vẫn bị...

Idol “vạn người mê” như Jin, Mark, Cha Hun nhưng vẫn bị Gordon Ramsay chê hết lời mỗi khi vào bếp

Anna

Nổi tiếng với những nhận xét gay gắt trên sóng truyền trong các chương trình nấu ăn, vị đầu bếp trứ danh nước Pháp Gordon Ramsay cũng thường đưa ra những góp ý dành cho các đầu bép “tay mơ” trên mạng xã hội Twitter. Không bỏ qua cơ hội này, người hâm mộ cũng thường xuyên gửi ảnh món ăn do thần tượng làm cho Gordon Ramsay đánh giá. Sau đây là những lần hiếm hoi ông hồi đáp với lời bình luận hài hước đến không ngờ.

 

1. Jin (BTS)

 

Jin luôn được ARMY và các thành viên BTS đánh giá cao về khả năng nấu ăn, đồng thời cũng là một người vô cùng yêu thích ẩm thực. “Em út” Jung Kook từng một lần đùa rằng nhóm thường gọi Jin là “bà ngoại” bởi những món ăn tuyệt vời của anh. Qua một cuộc khảo sát trong cộng đồng người hâm mộ vào năm 2019, Jin cũng từng đứng ở vị trí No.1 trong số các thần tượng có kĩ năng nấu ăn tốt nhất.

 

Món mì tương đen kèm trứng được bị Gordon Ramsay nhận xét là “sâu đen và trứng quá lửa”.

Dù vậy, anh vẫn không thoát khỏi sự đánh giá khó tính của Gordon Ramsay. Một vài năm trước, một người hâm mộ đã gửi hình ảnh món mì tương đen cùng trứng chiên do chính tay Jin thực hiện cho vị đầu bếp này và nói rằng: “Bạn trai tôi nghĩ rằng anh ấy có thể chiến thắng một mùa của chương trình “Hell’s Kitchen”. Ông có thể đánh giá món ăn của anh ấy và xem kĩ xem trứng đã được chiên đúng cách chưa được không?”. Gordon Ramsay đã hồi đáp lại rằng ông hoàn toàn từ chối “món trứng bị nấu quá lửa cùng những con sâu đen” ấy. Dẫu nghe có vẻ gay gắt, câu nhận xét lại khiến người hâm mộ của Jin phải bật cười vì cách trả lời hài hước của Gordon Ramsay.

 

Món cơm trứng chiên phô mai của Jin cũng không thoát khỏi cảnh bị chê.

Trong một lần khác, người hâm mộ lại tiếp tục gửi ảnh một phần cơm chiên kèm trứng bác và phô mai mà anh chàng đã làm từ thời mới ra mắt cho Gordon Ramsay. Không ngoài dự đoán, dù được fan khen ngợi nhưng anh chàng vẫn phải bị từ chối bởi giám khảo “Hell’s Kitchen”: “Trông như bạn vừa mắc lỗi lầm nào đó vậy!”.

 

2. Mark (NCT)

 

Khác với Jin, Mark của NCT từng thể hiện kĩ năng chiên trứng khiến ai nhìn vào cũng phải quan ngại khi cho ra lò một món ăn không được đẹp mắt cho lắm. Tất nhiên, người hâm mộ cũng không bỏ qua màn thể hiện của anh khi đã dùng bức ảnh chiên trứng đó để kể với Gordon Ramsay rằng đó là món do chính bạn trai của mình nấu. Sau đó, ông đã nhanh chóng khuyên nhủ người này chia tay ngay cậu bạn trai này và tìm người khác ngay lập tức. Lời khuyên của vị đầu bếp đã trở thành câu chuyện hài hước đến khó quên trong cộng đồng NCTzen khi ai cũng phải công nhận rằng khả năng chiên trứng của Mark cần phải được cải thiện lại rất nhiều.

 

Màn chiên trứng “huyền thoại” của Mark (NCT) với quả trứng hầu như không còn nguyên vẹn.

3. Cha Hun (N.Flying)

 

Sau khi nhìn thấy những lời nhận xét phũ phàng nhưng vô cùng hài hước của Gordon Ramsay về món ăn của các thần tượng, người hâm mộ quyết định đặt mục tiêu “nạn nhân” tiếp theo là Cha Hun (N.Flying). Anh chàng này từng tiết lộ rằng Gordon Ramsay chính là đầu bếp yêu thích của mình. Cha Hun cũng đã nhiều lần nấu ăn cho các thành viên khác và khoe thành quả của mình với người hâm mộ trên mạng xã hội.

 

Món mì ý kèm bí ngô có hình dạng kì lạ của Cha Hun (N.Flying).

Trở lại năm 2017, Cha Hun đã làm một quả bí ngô chứa đầy mì ý có hình thù khá kỳ quặc nhân dịp lễ Halloween. Vài tháng sau, hình ảnh của món ăn này đã được người hâm mộ gửi cho ngài đầu bếp với lời nhắn: “Ông nghĩ thế nào về món mì ý chủ đề Halloween của anh trai cháu ạ?”. Không thoát khỏi số phận chung, anh chàng cũng phải nhận lại nhận xét lạnh lùng từ Gordon Ramsay rằng: “Tôi đã cố lờ nó đi từ tháng Mười rồi đấy”.