Trang chủ Tin tức K-pop Idol toàn năng Song Mino: Vẽ tranh, làm người mẫu, may vá…...

Idol toàn năng Song Mino: Vẽ tranh, làm người mẫu, may vá… đỉnh cao vẫn là “Song ngón tay”

Anna

“Ở đâu mà ra idol giỏi tất cả mọi thứ như thế này?” – Đây chính là câu cảm thán mà người hâm mộ dành cho Song Mino (Winner) với tất cả những tài năng mà anh chàng có được.

 

Chính bản thân Mino từng đùa rằng chắc hẳn Chúa đã đổ quá tay tất cả nguyên liệu vào khi bắt đầu tạo nên anh chàng. Dù đó là một câu nói hài hước nhưng người hâm mộ cũng phải công nhận về sự đa tài đáng ngạc nhiên của thành viên nhóm Winner, thậm chí ngoài khả năng của một idol. Với tư cách một cá nhân hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Mino luôn được công nhận về khả năng sáng tác nhạc, rap và hát. Anh đã tham gia vào sản xuất trong hầu hết các sản phẩm của Winner, hai album cá nhân và còn làm nhạc cho cả những thần tượng khác. Hồi đầu năm nay, Mino còn được bầu chọn làm hội viên chính thức của Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA).

 

Ngoài vẽ tranh và làm nhạc, Song Mino (Winner) còn có bao nhiêu tài lẻ nữa?
Song Mino (Winner) giỏi trong cả các mảng rap, nhảy và sáng tác nhạc khi hoạt động với tư cách idol.

Tài lẻ thứ hai bên cạnh âm nhạc đó chính là vẽ tranh. Song Mino từng vẽ rất nhiều tranh với đa dạng thể loại như châm biếm, trừu tượng và thậm chí là tranh chân dung. Không chỉ vẽ “chơi chơi” không thôi đâu, tranh của anh còn được mang đi trưng bày triển lãm nghệ thuật và được nhiều nhà phân tích công nhận.

 

Ngoài vẽ tranh và làm nhạc, Song Mino (Winner) còn có bao nhiêu tài lẻ nữa?
Tranh vẽ được trưng bày tại một buổi triển lãm nghệ thuật do chính Mino (Winner) vẽ.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn sở hữu rất nhiều tài năng có tên gọi rõ ràng. Nhắc đến tài lẻ của Mino, chắc hẳn ai cũng phải kể đến kĩ năng chơi trò quay vòi voi lừng lẫy “đánh gục” giám đốc sản xuất Na Young Suk một thời. Nhắc đến vấn đề này phải kể lần ghi hình cho chương trình “Tân Tây Du Kí” mùa 4 tại Việt Nam. Chính anh chàng đã xoay vòi voi và dùng tay chỉ “không trượt phát nào” vào các phần thưởng chương trình cho sẵn – bao gồm cả chiếc siêu xe có giá trị hơn 600 triệu Won (12 tỉ đồng). Đương nhiên Mino đã tốt bụng đổi lại thành 5 viên ngọc rồng để thực hiện điều ước theo luật của chương trình.

 

Ngoài vẽ tranh và làm nhạc, Song Mino (Winner) còn có bao nhiêu tài lẻ nữa?
Hình tượng “Song ngón tay” của Mino vô cùng nổi tiếng sau lần quay vòi voi chỉ trúng siêu xe khiến tổ sản xuất chương trình “Tân Tây Du Kí” phải “khóc ròng”.

Tuy nhiên, anh chàng đâu chỉ “đá chéo” có một vài “sân”, phải là rất nhiều mới đúng. Mino còn rất giỏi trong việc làm stylist và thậm chí còn có hẳn một show thời trang riêng cùng bạn thân là P.O (Block B). Đương nhiên đã giỏi thời trang thì may vá cũng rất đơn giản, nam thần tượng còn từng đăng tải video cho fan thấy khung cảnh đang tự chỉnh sửa quần áo một cách thành thục bằng máy may. Ngoài ra, Mino còn có lần tham gia sàn diễn thời trang với tư cách là người mẫu trên sàn diễn Louis Vuitton Men Xuân Hè 2020 tại Tuần lễ thời trang Paris.

 

Ngoài vẽ tranh và làm nhạc, Song Mino (Winner) còn có bao nhiêu tài lẻ nữa?
Làm người mẫu đã là gì?
Ngoài vẽ tranh và làm nhạc, Song Mino (Winner) còn có bao nhiêu tài lẻ nữa?
Song Mino còn biết may đồ nữa đây!

Thực chất, Song Mino còn rất hứng thú với máy film và rất giỏi chụp ảnh. Ngoài ra, anh chàng còn “tranh thủ” kinh doanh thêm một thương hiệu quán café riêng mang tên “Ohsechill”.