Trang chủ Tin tức K-pop Idol nổi tiếng như BTS hay EXO thì cũng mua bánh mì...

Idol nổi tiếng như BTS hay EXO thì cũng mua bánh mì để sưu tầm “thẻ bài” như fan thôi

Nếu người hâm mộ Kpop thường có sở thích săn lùng và sưu tầm những tấm photo card của nghệ sĩ mình yêu thích, thì tương tự như vậy các idol Hàn Quốc gần đây cũng đang “phát sốt” vì một loại bánh mì để lấy được những tấm sticker.

 

Mới đây, Kai (EXO) đã chia sẻ với người hâm mộ về câu chuyện săn lùng sticker Pokémon đầy “gian truân” của mình trong những ngày qua. Nam thần tượng cho biết ban đầu anh đã không thể tìm mua được “bánh mì Pokémon” ở các cửa hàng tiện lợi gần nhà. Dù vậy, anh vẫn không bỏ cuộc và quyết tâm tìm kiếm một lần nữa vào ngày hôm sau. Sau 5 ngày kiên trì, cuối cùng thành viên EXO cũng đã mua được món bánh đang thịnh hành tại Hàn Quốc.

 

Thành viên EXO đã có những chia sẻ đầy đáng yêu về quá trình "săn" sticker Pokemon .
Kai (EXO) đã có những chia sẻ đáng yêu về quá trình “săn” sticker Pokémon của mình.

Kai vui mừng chia sẻ với fan: “Cuối cùng thì tôi cũng mua được rồi nè, thiệt là mong chờ quá đi. Đến giờ tôi còn chưa dám xem sticker nữa”. Tuy nhiên sau khi mở tấm thẻ được kèm theo ngẫu nhiên trong gói bánh, thành viên EXO lại ngậm ngùi: “Nhưng mà cái này có thể trả lại không vậy? Đây là một giấc mơ sao? Tôi đã đi một vòng tất cả các cửa hàng tiện lợi trong tận 5 ngày mới mua được cái còn sót lại cuối cùng”. Được biết, chú Pokémon hiện ra trên tấm sticker không phải là nhân vật mà nam thần tượng đang săn lùng. Cũng vì vậy mà anh chàng khiến fan không khỏi phì cười vì cảnh tượng không khác mấy so với khi người hâm mộ “bóc” photo card ngẫu nhiên trong album của thần tượng: “Bánh mì cũng ngon lắm nhưng vậy vẫn chưa đủ để an ủi mình”.

 

Cuối cùng nam thần tượng đã bóc trúng sticker có hình Victreebel.
Cuối cùng, nam thần tượng bóc trúng sticker có hình Victreebel. Có điều đây không phải là chú Pokémon mà anh đang tìm kiếm.

Kai không phải idol Kpop duy nhất đang tích cực săn lùng “bánh mì Pokémon”. Một ngôi sao đình đám khác cũng rất say mê tìm kiếm sticker mà mình muốn đó là RM (BTS). Trong một bài đăng trên Story Instagram, nam thần tượng cho biết anh đang “phát sốt” vì món bánh nổi tiếng này: “Hãy bán thêm bánh mì đi mà. Tôi đã đi tận 8 cửa hàng tiện lợi mới mua được chừng này đó. Làm ơn hãy sản xuất thêm gấp 10 lần bánh mì vị Choco Rolls và Ghastly”. Tuy không tiết lộ mình đang cần sticker nào, nhưng có vẻ như hành trình sưu tầm Pokémon của nhóm trưởng BTS cũng khá “gian nan” khi anh chỉ thích một vài vị bánh nhất định.

 

Mặt khác, RM (BTS) cũng đã phải tìm tận 8 cửa hàng tiện lợi mới mua được bánh mì Pokemon.
RM (BTS) cũng đã phải tìm tận 8 cửa hàng tiện lợi để mua “bánh mì Pokémon”.

Đầu tháng Ba năm nay, tập đoàn SPC Samlip đã tái sản xuất một sản phẩm từng rất được ưa chuộng ở các cửa hàng tiện lợi của Hàn Quốc vào những năm 1990 mang tên “bánh mì Pokémon”. Sự trở lại của món ăn tuổi thơ này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới trẻ, đặc biệt là độ tuổi 20-30. Sản phẩm đã khiến nhiều người bồi hồi nhớ lại hình ảnh lúc nhỏ khi từng rất thích ăn “bánh mì Pokémon” để sưu tập sticker bên trong. Được biết sau một tuần ra mắt, Samlip đã bán được hơn 1,5 triệu gói bánh trên cả nước, sản phẩm cũng nhanh chóng cháy hàng ở nhiều cửa hàng tiện lợi.