Trang chủ Tin tức K-pop Idol nào được mệnh danh là “Captain Korea”?

Idol nào được mệnh danh là “Captain Korea”?

Ánh Sáng

Đế chế Marvel có “Captain America” thì ở xứ sở kim chi cũng có “Captain Korea” đấy. 

 

Tính đến hiện tại đã hai tháng trôi qua kể từ khi Jin (BTS) chính thức nhập ngũ, nam thần tượng liên tục chiếm trọn các kênh truyền thông trong và ngoài nước bởi hàng loạt những thành tích cá nhân đáng nể trong quân đội. Không chỉ đảm nhận chức vụ chỉ huy đơn vị huấn luyện, thành viên BTS còn xuất sắc được chọn đảm nhận vị trí trợ lý huấn luyện tân binh tại Sư đoàn bộ binh số 5. Trước đó, truyền thông Hàn đưa tin giọng ca “Super Tuna” đã dẫn dắt đội nhảy của mình giành chiến thắng tại một cuộc thi tài năng ở quân đội.

 

captain korea kpop
Truyền thông Hàn gọi Jin bằng danh xưng “Captain Korea”.

Với những thành tích đã tích lũy được cho đến hiện tại, cộng hưởng cùng sức lan tỏa mạnh mẽ đến từ cái tên Kim Seok Jin, truyền thông Hàn không ngần ngại gọi anh bằng danh xưng “Captain Korea” bắt nguồn từ cái tên của Marvel như một lời khen ngợi đến nam thần tượng. Kể từ đó, từ khóa này đã phủ sóng ở nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Indonesia, Philippines… Dưới  dòng hashtag, các Army không ngừng chia sẻ những bức ảnh “cool ngầu” của Jin.

 

captain korea kpop
Taecyeon (2PM) cũng được xướng tên với biệt danh này.

Trước đó, thành viên Taecyeon (2PM) cũng được người hâm mộ ví von là “Captain Korea” chính hiệu bởi vóc dáng mạnh mẽ, điển trai trong quân ngũ dù nam thần tượng thú nhận bản thân từng tăng cân đến gần 100kg. Với hình thể vô cùng “chuẩn” đã được minh chứng qua loạt hình ảnh khi nhập ngũ của Taecyeon, nhiều bình luận gợi ý có lẽ nam thần tượng nên đi thử vai cho các phim siêu anh hùng. Dẫu đã chính thức xuất ngũ và giảm cân, công chúng không khỏi bồi hồi tiếc nuối trước hình ảnh ngày nào của anh tại quân ngũ.