Trang chủ Tin tức K-pop Idol Kpop rơi nước mắt, thậm chí sử dụng thuốc giảm đau...

Idol Kpop rơi nước mắt, thậm chí sử dụng thuốc giảm đau khi tẩy tóc trong quá trình quảng bá

YANG

Các thần tượng cũng phải chịu nhiều tổn thương vì phải liên tục thay đổi màu tóc trong một thời gian ngắn. Thậm chí, có người còn phải dùng tới thuốc giảm đau khi thực hiện quá trình này.

 

Mỗi lần tái xuất cùng sản phẩm âm nhạc, thần tượng Kpop đều có xu hướng “update” hình ảnh cá nhân sao cho mới mẻ và phù hợp nhất với concept đã được đặt ra. Một trong số đó là việc thay đổi kiểu dáng và màu tóc. Tuy nhiên, để sở hữu diện mạo ấn tượng khi xuất hiện trước công chúng là điều không hề dễ dàng.

 

Taeyong (NCT)
Việc liên tục thay đổi màu tóc khiến da đầu của Taeyong (NCT) bị tổn thương.

Từng làm việc với nhiều idol Kpop đình đám như BTS, TWICE, SEVENTEEN, NCT … CEO của một studio chuyên về trang điểm/ làm tóc là Park Naeju cùng nhà tạo mẫu Hyein đã tiết lộ về nỗi đau các thần tượng gặp phải mỗi khi nhuộm tóc cũng như cách họ chịu đựng nó. Theo đó, chuyên gia đưa ra hai ví dụ điển hình là Taeyong (NCT) và Minhyuk (MONSTA X). Đây được xem là hai nam thần tượng có da đầu nhạy cảm nhất.

 

Đối với nghệ sĩ nhà SM, chuyên gia cho biết Taeyong liên tục bị đau vì thường xuyên thay đổi kiểu tóc trong lúc hoạt động song song giữa đội hình NCT và Super M. “Da đầu của anh ấy bị tổn thương rất nhiều khi chúng tôi tiến hành tẩy tóc. Taeyong thậm chí còn rơi nước mắt nữa cơ. Điều này thật tệ“. Park Naeju kể rằng mặc dù phải trải qua cơn đau từ quá trình nhuộm tóc nhưng anh chàng vẫn cố gắng chịu đựng.

 

Minhyuk (MONSTAR X)
Minhyuk (MONSTAR X) bị nổi mẩn đỏ trên người do thuốc nhuộm tóc, cụ thể là tai và cổ ngay cả khi chất này không trực tiếp tiếp xúc với da đầu của anh.

Nói về Minhyuk, CEO Park Naeju tiết lộ thành viên MONSTAR X thậm chí còn bị nổi mẩn đỏ trên người do thuốc nhuộm tóc, cụ thể là tai và cổ ngay cả khi chất này không tiếp xúc trực tiếp với da đầu. Vì mức độ nhạy cảm của làn da, các nhà tạo mẫu phải hết sức cẩn thận để không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào. Hair stylist Hyein nói thêm rằng họ còn sử dụng chất bảo vệ da đầu để giúp quá trình trên bớt đau đớn hơn. Ngoài ra, một số thần tượng quyết định sẽ dùng thuốc giảm đau nếu nhuộm tóc màu sáng.

 

Mặc cho những tổn thương, các nghệ sĩ vẫn kiên trì chịu đựng để có vẻ ngoài ưng ý mỗi lần xuất hiện. Đây chính là ví dụ chứng minh họ đã tận tâm với nghề như thế nào.