Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop ICD khẳng định mình là “Kẻ Xuất Chúng”: “Oh! Tin hay không...

ICD khẳng định mình là “Kẻ Xuất Chúng”: “Oh! Tin hay không tùy em”

Thảo

Với những khán giả đã luôn mong chờ được thấy những khía cạnh mới của ICD sau các bản rap gai góc hay nặng tự sự, “Kẻ Xuất Chúng” chính là sản phẩm để anh chàng có thể thể hiện khả năng bứt phá của mình.

 

Chưa đầy một tháng kể từ track “Unstoppable”, ICD đã tung sản phẩm kế tiếp trong series này mang tên “Kẻ Xuất Chúng” vào tối ngày 5/8 vừa qua. Nếu “Unstoppable” là ca khúc để anh chàng giới thiệu lại cá tính âm nhạc của mình sau khi bước ra từ chương trình “King Of Rap” với vị trí quán quân, thì có thể gọi “Kẻ Xuất Chúng” lần này là nước đi mang tính khẳng định tài năng của ICD ở vị trí một lyrical rapper khi mang đến cho khán giả một bản rap đầy cuốn hút từ lyrics, nhịp điệu, giai điệu cho đến cách truyền tải.

 

bài hát kẻ xuất chúng
ICD phát hành sản phẩm mới “Kẻ Xuất Chúng”, khẳng định bản thân cũng có thể rap vui và không “một màu”.

Khán giả thường nhớ đến ICD với hình ảnh chàng rapper quán quân kiệm lời, nghiêm túc, sở hữu lối gieo vần điêu luyện và khả năng sử dụng ca từ ấn tượng, thiên về tự sự qua những track như “Dòng Thời Gian”, “Từ Bao Giờ”, “Tài Sản Của Bố”… Đến với “Kẻ Xuất Chúng”, anh vẫn thể hiện được những thế mạnh vốn có, nhưng đồng thời cũng cho các fan thấy thêm những màu sắc, khía cạnh rất mới của bản thân cùng sự hỗ trợ đắc lực từ một bản phối “siêu cuốn” do chính mình sản xuất.

 

Là một rapper trẻ tiêu biểu cho “hệ” lyrical, bài rap mới của ICD không thiếu những ca từ khiến khán giả thích thú ngay từ lần nghe đầu tiên như: “Đứng trên sân khấu tay anh trở thành rapper/ Còn khi hết thời anh là dân cầm mic”, “Trở thành rapper trong một lần nghịch thử/ Lịch sử tạo ra ICD để ICD tạo ra lịch sử”, “Anh có thể rap nhanh hơn Datmaniac”, “Dễ như ăn bánh trung thu vậy không cần nhân chứng”… Bên cạnh đó, phần hook “Tối nay em trông xinh thật xinh/ Nếu như em là queens, anh là kings of kings” cũng được đánh giá là rất bắt tai và góp phần khiến người nghe không thể ngồi yên khi thưởng thức.

 

ICD
Ca khúc mới của ICD đang nhận được nhiều lời khen với lyric và phần beat đầy cuốn hút.

Hiện tại, “Kẻ Xuất Chúng” đang nhận được sự ủng hộ từ khán giả qua phần bình luận bên dưới lyric video trên YouTube. Ngoài sự công nhận cho những điểm mạnh vốn có, nhiều ý kiến cho rằng ICD đang ngày một tiến bộ, nâng tầm bản thân hơn khi luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu sửa đổi những điểm yếu của mình. Theo đó, khán giả cũng rất mong chờ được thưởng thức các sản phẩm kế tiếp cũng như dõi theo chặng đường trưởng thành của anh trong tương lai.

 

“Kẻ Xuất Chúng” được ICD phát hành trong thời điểm anh đang được khán giả chú ý qua những trận “battle rap” với một số rapper khác. Tuy nhiên, sản phẩm này thực chất đã được anh công bố từ tháng trước, trong cùng series với “Unstoppable”. Theo đó, mảnh ghép cuối cùng của dự án này cũng đã được tiết lộ là track “Goodbye”, dự kiến được anh chàng phát hành trong thời gian tới.

 

Lyric video “Kẻ Xuất Chúng” – ICD.

 

 

Sản phẩm “Kẻ Xuất Chúng” – ICD trên nền tảng Spotify và Apple Music.