Trang chủ Tin tức K-pop I.O.I lùi lịch comeback sang tháng Mười Hai để 11 thành viên...

I.O.I lùi lịch comeback sang tháng Mười Hai để 11 thành viên có thể tái hợp cùng nhau?

Anna

Được biết, I.O.I chính thức dời lịch comeback sang tháng Mười Hai. Không những thế, trong dự án này đội hình đầy đủ với 11 thành viên quay trở lại có khả năng cao sẽ xảy ra. 

 

Theo những dự tính ban đầu, I.O.I sẽ chính thức quay trở lại vào tháng Mười với đội hình 9 thành viên, thiếu vắng Yeon Jung và Somi vì không thể thống nhất được lịch trình. Tuy nhiên vào ngày 6/9, I.O.I đã đưa ra thông báo đến với truyền thông rằng nhóm sẽ dời lịch trình comeback lại vào tháng Mười Hai. Bởi, I.O.I muốn bài hát quay trở lại của nhóm có thể hoàn thiện hơn cộng với nhiều lý do phụ mang tính cá nhân khác của các thành viên.

 

Dời lịch quay trở lại sang tận tháng Mười Hai, I.O.I có khả năng quay trở lại với đội hình đủ 11 thành viên.

Đặc biệt, có khả năng cao nhóm sẽ tái hợp được với đủ đội hình trọn vẹn 11 thành viên thay vì 9 thành viên như thông báo ban đầu. Sự kiện tái hợp này vô cùng ý nghĩa với người hâm mộ. Đã sau gần 3 năm, họ cũng có thể gặp lại được trọn vẹn đội hình của nhóm nhạc mình yêu thích.

 

Công ty quản lý của I.O.I cũng cho biết thêm: “Việc quay trở lại của I.O.I vào tháng Mười Hai đã được xác định. Đây là kết quả đươc đưa ra sau khi cân nhắc về nhiều lí do như: để sản xuất một ca khúc quay trở lại một cách hoàn hảo hơn và cũng một phần dung hòa cho lịch trình cá nhân của từng thành viên”.

 

Trước đó Somi xác nhận không thể tham gia do vướng bận lịch trình ra mắt solo.

Đối với trường hợp hai thành viên không thể tham gia như thông báo lần trước là Somi và Yeon Jung, có vẻ như việc thương lượng với công ty quản lý của họ đang được tiến hành theo diễn biến tích cực. Trước đó công ty của Somi là Black Label từ chối đề nghị này vì cô nàng phải ra mắt và hoạt động với vai trò solo, còn Yeon Jung thì phải tham gia vào các hoạt động của nhóm nhạc hiện tại là WJSN.

 

Yeon Jung thì phải hoạt động cùng với nhóm nhạc riêng là WJSN.

Tuy nhiên phía I.O.I cũng cho biết sau những lần liên tục thảo luận với công ty của Somi và Yeon Jung, cuối cùng việc hai cô nàng có thể tham gia vào dự án tài hợp này lần là điều có thể xảy ra. “Chúng tôi đang thảo luận với công ty của Jeon Somi và Yoo Yeon Jung. Có khả năng cao là hai thành viên sẽ có thể tái hợp với I.O.I”, công ty quản lý của I.O.I cho biết thêm.

 

I.O.I là nhóm nhạc nữ ra mắt vào năm 2016 sau khi chương trình “Produce 101” mùa đầu tiên kết thúc. Các cô gái gây ấn tượng với công chúng bằng tài năng và ngoại hình bắt mắt thông qua các ca khúc như “Dream Girls”, “Whatta Man”, “Very Very Very”, “Downpour”. I.O.I tan rã trong tiếc nuối của công chúng vào đầu năm 2017.

 

MV “Very Very Very” – I.O.I