Trang chủ Tin tức K-pop Hyunwoo rời khỏi nhóm D-CRUNCH vì bị chấn thương lưng

Hyunwoo rời khỏi nhóm D-CRUNCH vì bị chấn thương lưng

Anna

Người hâm mộ của nam thần tượng Hyunwoo nói riêng và nhóm nhạc D-CRUNCH nói chung đã vô cùng bất ngờ khi nhận được thông báo anh sẽ chính thức rời nhóm. Nguyên nhân được đưa ra là do thể trạng sức khoẻ.

 

Vào ngày 28/12, công ty chủ quản của nhóm nhạc nam D-CRUNCH – AI Grand Korea đã đưa ra phát biểu chính thức về việc rời nhóm của thành viên Hyunwoo: “Sau nhiều lần cân nhắc, Hyunwoo bày tỏ mong muốn rời nhóm vì lý do sức khỏe. Vì thế, cậu ấy sẽ không thể hoạt động với tư cách là thành viên nhóm nhạc D-CRUNCH nữa”. Với lý do được đưa ra liên quan đến sức khỏe, việc rời nhóm đột xuất của nam thần tượng khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

 

Hyunwoo quyết định rời khỏi nhóm D-CRUNCH vì chấn thương lưng.

Trước đó, Hyunwoo đã tạm dừng hoạt động với nhóm một thời gian vì chứng đau lưng của mình. Sau nhiều lần thảo luận với anh, gia đình và các thành viên cùng công ty đều thống nhất là sẽ tôn trọng quyết định không tiếp tục con đường thần tượng của anh chàng. AI Grand Korea cũng cho biết: “Chúng tôi biết rằng người hâm mộ trong nước và quốc tế đều đang chờ đợi việc hồi phục của Hyunwoo, do đó chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến các bạn một lần nữa vì tin tức này. Dù hợp đồng với cậu ấy đã kết thúc, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục động viên và hỗ trợ cho việc hồi phục cũng như các hoạt động của Hyunwoo trong tương lai. Xin hãy động viên thật nhiều cho Hyunwoo – người sẽ bước đi trên con đường mới cũng như tiếp tục ủng hộ và dành tình yêu cho D-CRUNCH”.

 

Nhóm nhạc D-CRUNCH hoạt động với đội hình 9 thành viên khi Hyunwoo chưa rời nhóm.

Thông qua trang web chính thức dành cho fan, Hyunwoo cũng đã đăng tải một bức thư tay chia sẻ chi tiết về tình trạng của bản thân. Anh cho biết mình đã phải trải qua nhiều liệu trình và phương thức điều trị cho chấn thương lưng nhưng lại không có nhiều tiến triển tích cực. Vì thế, nam thần tượng đã thảo luận cùng gia đình, công ty và các thành viên về quyết định dừng sự nghiệp ca hát của mình. Dù biết rằng chuyện này khá đột ngột, Hyunwoo cũng không muốn gây bất tiện cho công ty và các thành viên mà anh xem trọng như gia đình nên đã quyết định rời khỏi nhóm. Cuối cùng, anh chàng bày tỏ lòng cảm kích đến những người hâm mộ đã luôn yêu mến và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

 

D-CRUNCH là một nhóm nhạc nam Hip-hop ra mắt dưới trướng công ty All-S Company vào ngày 06/08/2018. Nhóm bao gồm tổng cộng 9 thành viên là O.V, Hyunwook, Hyunho, Hyunwoo, Hyunoh, Minhyuk, Chanyoung, Jeongseung và Dylan. Vào ngày 05/02/2020, các thành viên đã cùng nhau ký kết với Ai Grand Korea ngay sau khi hợp đồng của họ cùng All-S Company hết hạn.