Trang chủ Tin tức K-pop Hyunjin (LOONA) hẹn hò rapper A-FLOW?

Hyunjin (LOONA) hẹn hò rapper A-FLOW?

Mai Phương

Theo kênh YouTube Sojang, thành viên LOONA đã sử dụng một tài khoản ảo để đăng bài “lovestagram” cùng một nam rapper.

 

Sojang – một kênh YouTube Hàn Quốc chuyên đăng về những tin tức không chính thống của người nổi tiếng vừa khẳng định rằng Hyunjin (LOONA) đang hẹn hò với một người hơn cô 23 tuổi. Trong video được YouTuber này khẳng định nữ thần tượng có một tài khoản mạng xã hội bí mật và đã bị hack bởi một fan quốc tế, qua đó phát hiện ra cô nàng đang yêu đương với rapper A-FLOW (44 tuổi). Anh tên thật là Park Sang Jun và là cựu thành viên nhóm SMAX, hiện đang làm nhà sản xuất, nhạc sĩ sáng tác.

 

Hyunjin có đang hẹn hò?

Theo Sojang, tài khoản Instagram bí mật này đã được Hyunjin sử dụng để thể hiện tình cảm với nam rapper. Trong đó, tài khoản này đã gắn thẻ A-FLOW trên nhiều nhiều bài đăng khoe nhẫn đôi. Đáng chú ý, Hyunjin được cho là cũng từng đeo chiếc nhẫn tương tự ở ngón tay cái ngay cả trong thời gian quảng bá cùng LOONA. Ngoài ra, tài khoản trên còn có nhiều hoạt động tương tác khác với nam rapper.

 

Chiếc nhẫn được cho là nhẫn đôi của Hyunjin và A-FLOW.

Trước đó, A-FLOW từng kết hợp cùng một thành viên LOONA khác là Choerry phát hành đĩa đơn “YOU” vào năm 2020 và từng đăng bài thể hiện sự ủng hộ dành cho album “Why Not?” của nhóm. Theo Sojang, cả hai đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2020.

 

Bài đăng ủng hộ LOONA của nam rapper.

Hiện tại, công ty chủ quản của LOONA là Blockberry Creative chưa lên tiếng phản hồi về thông tin trên. Trong khi đó, một bộ phận người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng khi vốn mong thần tượng sẽ hẹn hò với ai đó cùng độ tuổi thay vì có cách biệt tuổi tác quá lớn. Mặt khác, nhiều fan cũng lên tiếng bảo vệ thành viên LOONA khi cho rằng kênh Sojang không có bằng chứng xác thực.