Trang chủ Tin tức K-pop HyunA tiết lộ lí do vì sao chọn P Nation – công...

HyunA tiết lộ lí do vì sao chọn P Nation – công ty của Psy làm bến đỗ mới

Anna

Bước vào P Nation như một bến đỗ mới, chắc hẳn người hâm mộ tò mò không biết lý do vì sao HyunA lại quyết định chọn công ty hiện tại trong vô số các lời mời, và dưới đây chính là lời giải đáp.

 

Trong chương trình radio vào ngày 11/11, HuynA đã xuất hiện với vai trò khách mời và chia sẻ nhiều điều về sự lựa chọn công ty mới của cô. Vào đầu năm nay, HyunA đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng với P Nation – công ty được vận hành bởi PSY. Khi được hỏi rằng liệu có hay không việc những công ty khác muốn cô nàng về chung một nhà, HyunA đã đưa ra câu trả lời rằng: “Thật sự mà nói, có rất nhiều lời đề nghị đến với tôi. Tôi vô cùng biết ơn đến với những công ty đó. Họ liên hệ tôi và nói rằng sẽ hỗ trợ tôi cho đến cuối cùng”.

 

HyunA chọn P Nation vì nghĩ rằng công ty sẽ hiểu rõ cô nhất.

Sau đó, cô nàng lý giải vì sao bản thân lựa chọn P.Nation làm nơi dừng chân. HyunA nói rằng: “Tôi có cảm giác họ sẽ hiểu rõ tôi nhất. Sân khấu “Bird” đầu tiên của PSY mà tôi xem khi còn bé vẫn lưu giữ mãi trong tâm trí của tôi. Tôi bắt đầu nhảy bởi vì tính tôi quá rụt rè. Khi xem màn trình diễn ấy, tôi muốn bản thân cũng lan tỏa được bầu không khí giống như thế. Chúng tôi gặp lại nhau vì dự án “Gangnam Style” và anh ấy nói với tôi rằng muốn tiếp tục làm việc cùng tôi cả về sau này. Hóa ra, khi đó anh ấy vô cùng nghiêm túc”.

 

HyunA được biết đến như một nữ ca sĩ solo vô cùng quyến rũ những không kém phần đáng yêu. Vừa qua, HyunA đã chính thức quay trở lại sau một thời gian dài cùng ca khúc “Flower Shower” vào ngày 5/11 vừa rồi.

 

MV “Flower Shower” – HyunA.