Trang chủ Tin tức K-pop HyunA lần đầu cập nhật tình hình sức khỏe sau một thời...

HyunA lần đầu cập nhật tình hình sức khỏe sau một thời gian trì hoãn comeback

Anna

Sau một thời gian kể từ khi thông báo về việc trì hoãn comeback do ảnh hưởng từ chứng dễ ngất gây ra bởi rối loạn vận mạch, HyunA vừa cập nhật tình hình hiện tại của bản thân đến người hâm mộ qua tài khoản cá nhân.

 

Vào ngày 9/9, HyunA vừa đăng tải một đoạn video ngắn lên Instagram của mình. Trong đó, cô nàng đã trò chuyện về tình hình sức khỏe của bản thân thời gian gần đầy. Nữ thần tượng mở đầu bài viết bằng lời chào thân mật và bày tỏ: “Tôi hiện đang cố gắng để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như thường xuyên vận động. Cảm ơn các fan đã luôn cổ vũ cho tôi. Đối với tôi, mỗi ngày đều là niềm hạnh phúc”.

 

Đoạn video HyunA đăng tải qua Instagram để cập nhật về tình hình sức khỏe hiện tại của mình.

Tiếp đến, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì không thể phát hành album đúng như kế hoạch. Cô cho biết: “Tôi vốn đang chuẩn bị cho việc quảng bá, nhưng đã không thể giữ lời hứa với các bạn. Có rất nhiều người đã làm việc để sản phẩm được phát hành, vì thế tôi cảm thấy vô cùng có lỗi”. Theo dự tính ban đầu, đĩa đơn mở màn “Good Girl” của HyunA dự kiến được lên kệ vào ngày 26/8 vừa qua. Nhưng mọi việc đã hoàn toàn bị hoãn lại do nữ thần tượng không thể giữ sức khỏe ổn định khi nhiều lần bị ngất trong lúc chuẩn bị cho màn comeback.

 

Theo như dự tính ban đầu, đĩa đơn “Good Girl” của HyunA sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26/8.

Hiện tại, HyunA đang nỗ lực tăng cân trở lại để nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Cô nàng cho biết bản thân cô nghĩ rằng điều tốt nhất mà mình có thể làm hiện tại chính là duy trì cân nặng một cách khỏe mạnh. Đồng thời, giọng ca “Bubble Pop” cũng mong người hâm mộ của mình hãy giữ gìn sức khỏe.

 

Trước đó vào ngày 22/8, công ty chủ quản của HyunA là P NATION đã đưa ra thông báo về việc trì hoãn sự trở lại của HyunA do vấn đề sức khoẻ. Theo tiết lộ của cô nàng vào năm ngoái, nữ ca sĩ mắc chứng dễ bị ngất do rối loạn vận mạch, kèm theo đó là chứng trầm cảm và rối loạn lo âu. Nếu tình hình sức khỏe của HyunA có tiến triển tích cực, album phòng thu đầu tay của nữ thần tượng có thể sẽ sớm được phát hành trong khoảng thời gian từ giờ đến cuối năm nay.

 

MV “Flower Shower” – HyunA.