Trang chủ Tin tức K-pop HyunA đã từng giúp Hyomin (T-Ara) chỉ trích “thẳng mặt” CEO của...

HyunA đã từng giúp Hyomin (T-Ara) chỉ trích “thẳng mặt” CEO của MBK Entertainment vì bỏ đói “gà nhà”

Anna

Trong mắt người hâm mộ, MBK Entertainment dường như có một ấn tượng xấu khó phai mờ. Theo đó, công ty này đã từng không chăm sóc tốt cho gà nhà của mình, cụ thể ở đây là Hyomin (T-Ara).

 

Gần đây nhất, MBK Entertainment đã gây ra nhiều tranh cãi và nhận về nhiều sự chỉ trích xoay quanh cách quản lý cho nữ ca sĩ Shannon. Nhưng có vẻ như từ trước, MBK đã từng đưa ra những quy định vô cùng khắt khe đối với các nghệ sĩ trực thuộc dưới trướng. Quay lại khoảng thời gian năm 2010, có vẻ như chính T-Ara – một trong những nhóm nhạc idol nổi tiếng nhất của công ty cũng không được đối xử tốt.

 

Trong một show truyền hình trong quá khứ, HyunA đã thay mặt Hyomin (T-Ara) lên tiếng với CEO của MBK Entertainment, công ty quản lý khi đó của T-Ara.

Trong một chương trình truyền hình, một thành viên của T-Ara là Hyomin đã tham gia với tư cách khách mời cùng HyunA, cùng với Hara (KARA) và Narsha (Brown Eyed Girls). Khi chương trình nghỉ giữa giờ dành cho quảng cáo, các MC của show đã chú ý đến việc ăn uống của Hyomin. Đối với câu hỏi này, Hyomin của khi đó trong vô cùng không thoải mái.

 

Sau đó, MC đã chia sẻ câu chuyện của Hyomin. Nữ thần tượng cũng thừa nhận rằng công ty đã thực sự bỏ đói nhóm đúng nghĩa để họ có thể mặc vừa những bộ trang phục biểu diễn dành cho sân khấu quảng bá của “Bo Peep Bo Peep”. Cơ hội duy nhất để Hyomin có thể ăn uống thoải mái đó chính là trên những chương trình giải trí, nơi không có sự giám sát của công ty.

 

T-Ara thuở mới ra mắt đã bị ép nhịn đói để có thể diện được những bộ trang phục biểu diễn dành riêng cho ca khúc “Bo Peep Bo Peep”.

Mặc dù MC đã dẫn dắt câu chuyện theo hướng hài hước nhưng HyunA lại không cảm thấy như vậy. Tại thời điểm diễn ra chương trình HyunA chỉ mới 18 tuổi, nhưng nữ thần tượng lại không cho đó là một câu chuyện đùa và bắt đầu đưa ra tiếng nói đòi lại công bằng. Cô đã nói với Hyomin rằng sẽ thay mặt cho người bạn mình. Đồng thời nhìn thẳng vào máy quay rồi bắt đầu thẳng thắn lên tiếng gửi lời đến với CEO của MBK Entertainment. HyunA đanh thép “Không có tác dụng gì nếu bắt cô ấy nhịn đói đâu ạ. Cô ấy là là một thành viên của T-Ara và chú nghĩ rằng cô ấy sẽ không ăn gì sao? Cô ấy sẽ ăn hết thôi. Nếu công ty làm như thế thì Hyomin sẽ càng thèm ăn hơn thôi”.

 

Dù đây chỉ là một câu chuyện trong quá khứ, nhưng người hâm mộ luôn cảm thấy yêu mến và ấm lòng trước tình cảm mà cả hai nữ thần tượng dành cho nhau.