Trang chủ Tin tức K-pop Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chào đón con trai...

Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chào đón con trai đầu lòng vào tháng Mười Hai

Ánh Sáng

Theo đó, thiên thần nhỏ của cặp đôi đình đám xứ Hàn Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chào đời vào tháng Mười Hai. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 28/10, công ty quản lý của Son Ye Jin đã cập nhật thông tin mới nhất về những tháng thai kì cuối của nữ diễn viên. Đại diện công ty cho biết: “Vợ chồng Hyun Bin – Son Ye Jin sẽ đón con trai đầu lòng. Dự kiến đứa bé sẽ chào đời vào tháng Mười Hai tới. Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con đang rất ổn định”. Công ty cho biết thêm, cặp đôi diễn viên đang bình tĩnh chờ đến ngày Son Ye Jin lâm bồn.

 

Cuối tháng Sáu vừa qua, Hyun Bin – Son Ye Jin đã chính thức thông báo tin hỷ đến người hâm mộ thông qua Instagram cá nhân. Nữ chính “Hạ Cánh Nơi Anh” bày tỏ: “Một sinh mệnh mới đã đến với chúng tôi. Dù vẫn còn cảm thấy bất ngờ, nhưng tôi đang trải qua những ngày cảm nhận sự thay đổi của cơ thể mình trong sự lo lắng và phấn khích”. Được biết, Son Ye Jin kết hôn với nam diễn viên Hyun Bin vào cuối tháng Ba vừa qua. Cả hai gặp nhau qua bộ phim “Negotiation” vào năm 2018, sau đó phải lòng nhau trong quá trình ghi hình cho siêu phẩm đình đám “Hạ Cánh Nơi Anh”. Tháng Một năm ngoái, cặp đôi thông báo tin tức hẹn hò đến người hâm mộ và chính thức về chung một nhà sau hơn một năm yêu đương.

 

Dù chưa sẵn sàng làm cha, thế nhưng Hyun Bin cho biết sẽ chăm chỉ hơn nữa.
Hyun Bin cho biết sẽ chăm chỉ hơn nữa để bước vào một vai trò mới trong cuộc sống hôn nhân.

Về phía Hyun Bin, nam tài tử vừa có màn trở lại ấn tượng với tác phẩm điện ảnh “Confidential Assignment 2: International” vào tháng Mười. Trong một cuộc phỏng vấn, anh từng thổ lộ về gia đình nhỏ của mình: “Đến bây giờ tôi vẫn chưa cảm nhận rõ về việc mình trở thành người cha là như thế nào, nhưng tôi nghĩ mình phải sống chăm chỉ hơn nữa. Khi tôi đặt câu hỏi này với những người xung quanh, nhiều người bảo tôi rằng phải tận mắt chứng kiến mới có cảm giác thật sự. Tôi đang thành tâm chờ đợi vì đứa bé chính là một phước lành với chúng tôi”. Thời gian gần đây, Son Ye Jin thường xuyên giữ tương tác với fan thông qua bài đăng trên nền tảng Instagram, đó là hình ảnh chụp lại những bữa cơm nhà do chính tay cô chuẩn bị. Không còn tham dự quá nhiều những dự án phim như lúc trước, nữ diễn viên dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng và cho gia đình.