Trang chủ Tin tức K-pop Hyun Bin – Son Ye Jin vướng tin đồn ly hôn sau...

Hyun Bin – Son Ye Jin vướng tin đồn ly hôn sau 6 tháng bên nhau

Ánh Sáng

Tin tức sai lệch đã được bác bỏ bởi đại diện của các nghệ sĩ.

 

Vừa qua, một tài khoản Youtube (tạm gọi là A) chuyên đăng tải tin tức về ngành giải trí xứ Hàn đã cập nhật một video mới tuyên bố rằng cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin đã đi đến quyết định ly hôn cách đây vài ngày. Về nguyên nhân đường ai nấy đi của các nghệ sĩ, A cho biết Hyun Bin đã thua lỗ khoản tiền 3 tỷ Won (khoảng 54 tỷ đồng) vào các khoản đầu tư chứng khoán và đang phải gánh chịu nhiều khoản nợ vì cờ bạc. 

 

Hyun Bin Son Ye Jin
Video tiết lộ Hyun Bin – Son Ye Jin đã ly hôn đạt gần 400 nghìn lượt view trên Youtube.

Thế nhưng, khán giả nhanh chóng đặt ra nhiều nghi vấn về độ tin cậy của tin đồn. Trong video được đăng, Youtuber cho biết vấn đề ly hôn của cặp đôi đã được thảo luận trên chương trình “Tonight Show with Jimmy Fallon” của Mỹ, tuy nhiên lại chiếu một đoạn trích từ show “Jimmy Kimmel Live!” thay vào đó. Đáng chú ý, thông tin chia tay của bộ đôi đình đám xứ Hàn không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, nhiều người khi xem video này cũng nhận ra rằng MC kiêm danh hài Jimmy Kimmel vốn không hề đề cập đến việc cặp đôi đã “mỗi người một ngả”. 

 

Tiêu đề video “Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn chỉ sau 6 tháng…Sốc thật sự!!” cũng khiến công chúng tin rằng tin tức này hoàn toàn sai lệch bởi cả hai chính thức về chung một nhà từ tháng Ba và chào đón con đầu lòng vào tháng Mười Một năm ngoái. So với khoảng thời gian được nhắc đến trong video, lẽ ra các nghệ sĩ đã phải ly hôn vào tháng Chín, tháng Mười năm 2022 chứ không phải vào tháng Ba năm nay. 

 

Mới đây nhất, công ty quản lý hai diễn viên đã lên tiếng phản hồi về tin đồn này. Đại diện của Hyun Bin – VAST Entertainment cho biết: “Đây hoàn toàn là tin giả mạo. Chúng tôi đang thực hiện các biện pháp đối phó như báo cáo và yêu cầu gỡ video xuống, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và có thêm biện pháp cũng như hành động pháp lý cần thiết”. Công ty quản lý Son Ye Jin – MS Team cũng tiết lộ sẽ xem xét xử lý nội bộ.