Trang chủ Tin tức K-pop Hyuk (VIXX) bất ngờ quay trở lại với một single mới mang...

Hyuk (VIXX) bất ngờ quay trở lại với một single mới mang đậm không khí mùa hè

Anna

Hyuk (VIXX) vừa tung ra hình ảnh teaser cho single thứ 3 của mình với một ca khúc mới tràn ngập xúc cảm mùa hè.

 

Vào 12 giờ đêm ngày 14/7, thông qua các tài khoản SNS chính thức của nhóm, Hyuk (VIXX) vừa bất ngờ tung ra teaser cho ca khúc mới “Way to you” đến với người hâm mộ của mình. Đây là đĩa đơn thứ ba mà Hyuk phát hành và  được dự đoán sẽ mang đậm phong cách, màu sắc sôi nổi của mùa hè.

 

Hình ảnh teaser được công bố với khung cảnh bầu trời thoáng đãng, hai bên là hàng dừa cao vút và phần màu được thực hiện như một tấm ảnh phim mang lại cảm giác vô cùng hòa hợp. Giữa bức hình teaser chính là tên ca khúc mới “Way to you” nổi bật. Cuối cùng phía bên dưới tên ca khúc chính là ngày giờ phát hành “2019.07.17 12PM” được thể hiện với phông chữ trắng.

 

Hyuk (VIXX) quay trở lại với single thứ 3

 

Đặc biệt kèm với hình ảnh teaser, trên chú thích của bài đăng có có kèm với từ khóa #SUMMER, cho thấy đây là ca khúc đại diện cho mùa hè của Hyuk sau những single trước với không khí mùa đông và mùa xuân từng được nam idol phát hành. Chính sự đặc biệt đó càng thu hút thêm nhiều sự mong đợi từ các Starlight (Fandom của VIXX). Ca khúc “Way to you” thêu dệt nên bức tranh mùa hè này sẽ được phát hành vào 0 giờ đêm ngày 17/7.

 

Hình ảnh teaser cho single thứ 3 “Way to you” của Hyuk (VIXX)

VIXX là nhóm nhạc gồm 6 thành viên N, Leo, Ken, Ravi, Hong Bin, Hyuk. Nhóm được biết đến với ngoại hình hoàn hảo cùng với những sản phẩm âm nhạc mang concept độc đáo ấn tượng mà khó có một idol K-pop nào dám trải nghiệm. Sản phẩm gần đây nhất của nhóm là MV “Walking” được phát hành vào tháng 2 năm nay. Ca khúc này được viết lời bởi các thành viên N và Ravi. Đây là một ca khúc ballad nhẹ nhàng với lời bài hát thể hiện tình cảm gắn bó giữ nhóm và những người hâm mộ của mình.

 

Vào tháng 5/2019, các thành viên đều đã tái kí trở lại với Jellyfish Enteinment trừ Ravi quyết định bước đi trên con đường riêng với thương hiệu cá nhân của mình – GROOVL1N, tuy nhiên Ravi vẫn không hề thông báo rằng mình rời khỏi VIXX. Hiện nay thành viên N đang trong thời gian nhập ngũ nên các thành viên đều chuyên tâm vào các hoạt động cá nhân.