Trang chủ Tin tức K-pop Hyoyeon tái hợp DJ Raiden trong single mới, BTOB giới thiệu nhóm...

Hyoyeon tái hợp DJ Raiden trong single mới, BTOB giới thiệu nhóm nhỏ với 4 thành viên

YANG

Ca khúc sắp tới đây của bộ đôi Hyoyeon và DJ Raiden sẽ có tựa đề là “Think About Me”. Trong khi đó, sản phẩm âm nhạc đến từ sub-unit mới nhất của nhóm nam nhà Cube Entertainment vẫn chưa được tiết lộ.

 

Cụ thể hơn, thành viên SNSD Hyoyeon cùng người bạn của mình là DJ Raiden sẽ trở lại với đĩa đơn “Think About Me” vào ngày 30/10 sắp tới. Ca khúc lần này sở hữu phần giai điệu có tiết tấu bass mạnh mẽ, kết hợp cùng với một đoạn hook vô cùng bắt tai. Lời bài hát xoay quanh niềm khao khát của một người dành cho người mình yêu trong quá khứ. Bên cạnh đó, rapper Coogie cũng được cho là sẽ góp mặt vào ca khúc nhạc điện tử này với phần rap vui nhộn.

 

“Think About Me” kết hợp cùng DJ Raiden là dự án âm nhạc mới nhất của Hyoyeon sau khoảng 3 tháng kể từ single “Desert”.

Mặt khác, đây cũng là dự án âm nhạc mới nhất của Hyoyeon sau khoảng 3 tháng kể từ màn comeback chính thức với single “Desert”. Ngoài ra, phiên bản remix của “Think About Me” có sự tham gia của các DJ Ginjo và IMLAY đến từ iScreaM Records cũng sẽ được phát hành kèm theo sản phẩm lần này. 

 

Song song đó hôm ngày 27/10, nhóm nhạc nam trực thuộc Cube Entertainment BTOB cũng thông báo tới khán giả về màn ra mắt của nhóm nhỏ tiếp theo có tên gọi BTOB 4U. Theo đó, đội hình mới nhất sẽ bao gồm các thành viên Minhyuk, Eunkwang, Peniel và Changsub. Đây là sub-unit thứ hai của boygroup 7 thành viên sau đội hình BTOB BLUE được ra mắt vào 4 năm trước. Trong khi nhóm nhỏ đầu tiên tập trung bốn mảnh ghép chịu trách nhiệm chính về phần vocal thì với BTOB 4U, hai thành viên đảm nhận phần rap trong BTOB là Minhyuk và Peniel sẽ tham gia vào kế hoạch lần này.

 

Đội hình của sub-unit 4U sẽ bao gồm các thành viên Minhyuk, Eunkwang, Peniel và Changsub.

Giọng ca chính Eunkwang chia sẻ rằng nhóm đã lựa chọn cái tên này sau một thời gian cân nhắc kĩ càng trước hàng loạt gợi ý từ người hâm mộ. BTOB 4U được hiểu là “we’re for you” (tạm dịch là “chúng tôi là dành cho các bạn”), đồng thời cũng là đại diện cho đội hình 4 người. Theo đó, các hoạt động đầu tiên của BTOB 4U sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới. Được biết, ba thành viên Eunkwang, Minhyuk, Changsub cũng đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào năm ngoái trước khi chính thức tái gặp lại người hâm mộ của mình.