Trang chủ Tin tức K-pop Hyomin (T-ara) thông báo quay trở lại vào cuối năm nay với...

Hyomin (T-ara) thông báo quay trở lại vào cuối năm nay với một album mới

Anna

Theo như thông báo chính thức từ công ty quản lý, Hyomin (T-ara) sẽ sớm phát hành một album mới vào cuối năm nay và người hâm mộ đang vô cùng háo hức vì điều đó.

 

Vào ngày 6/9, công ty chủ quản của Hyomin là Sublime Entertainment đã tiết lộ rằng hiện tại nữ ca sĩ đang chuẩn bị phát hành một album hoàn toàn mới. Thông qua một buổi phát sóng trực tiếp trước đó, Hyomin cũng đã nói với những người hâm mộ đang chờ đợi cô như sau: “Có thể tôi sẽ mang đến cho các bạn một tin vui” và tin vui đó đã chính thức được xác nhận là một sản phẩm âm nhạc.

 

Đây là lần đầu tiên Hyomin quay trở lại với một album mới kể từ tháng Hai năm ngoái.

Được biết, hiện tại Hyomin đang tiến hành hợp tác sản xuất cùng một nhà sản xuất vô cùng “hot” và luôn được công chúng đón nhận. Ngoài ra, lần comeback này sẽ là một thử nghiệm âm nhạc đầy mới lạ, chưa từng có trong sự nghiệp của Hyomin và thông qua đó cô nàng sẽ cho người hâm mộ thấy được một khía cạnh hoàn toàn mới về hình ảnh. Đây cũng là lần đầu tiên Hyomin trở lại trong năm nay sau hơn một năm kể từ ngày “Allure” được cho ra mắt vào tháng 2/2019.

 

Hyomin ra mắt vào năm 2009 và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực ca hát. Không chỉ nổi bật với một gương mặt thanh tú và xinh đẹp, cô nàng còn là một nghệ sĩ đa tài trong cả hát lẫn trình diễn, Hyomin luôn mang đến cho công chúng những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất. MV ca khúc chủ đề mới nhất là “U Um U Um” đã đứng đầu 8 tuần liên tục trên nền tảng video YinYueTai khu vực Hàn Quốc.

 

MV “U Um U Um” – Hyomin.