Hyomin, Lee Joo Yeon, Nam Taehyun thừa nhận có tham gia tiệc ở Chungdam-dong trong thời gian giãn cách xã hội

Anna

Trang Sport Kyunghyang tiếp tục đưa tin thêm về một bữa tiệc tập trung rất nhiều người nổi tiếng trong thời gian giãn cách xã hội tại Hàn Quốc. Lần lượt, các công ty quản lý đã lên tiếng và đưa ra phản hồi chính xác nhất.

 

Vào ngày 20/5, một bài báo từ trang Sport Kyunghyang cho biết một buổi tiệc sinh nhật đã được tổ chức tại gần khu vực Itaewon – nơi vừa phát hiện có nạn nhân dương tính với COVID-19. Chủ nhân của buổi tiệc này là một nhân vật có ảnh hưởng trong giới thời trang. Vì thế, có rất nhiều người nổi tiếng đã cùng đến chung vui như nữ diễn viên Lee Min Jung, cựu thành viên nhóm After School – Lee Joo Yeon, Hyomin (T-ara),…

 

Hình ảnh các ngôi sao xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật tại Chungdam trong thời gian giãn cách xã hội.

Gần đây, vụ việc bùng dịch tại Itaewon đang là một vấn đề nóng và hết sức nhạy cảm tại Hàn Quốc, khi sự lây lan trong cộng đồng ngày một nhiều hơn. Bệnh nhân “siêu lây nhiễm” mới nhất được phát hiện đã đến các câu lạc bộ tại Itaewon vào ngày 2/5 và xác nhận dương tính vào ngày 6/5. Tuy nhiên, theo như nguồn tin cung cấp thì buổi tiệc sinh nhật được tổ chức ở một quan cà phê gần khu vực Itaewon vào ngày 9/5, tức là sau khi tin tức bùng dịch không bao lâu. Bức ảnh được chụp lại tại sự kiện cho thấy hầu như các khách mời không đeo khẩu trang và họ đang ở trong không gian kín.

 

Dù là một trong những người tham gia chiến dịch cảm ơn y bác sĩ nhưng Hyomin vẫn không tuân thủ luật giãn cách xã hội.

Trước thông tin này, các công ty chủ quản lần lượt đưa ra phản hồi chính thức. Công ty chủ quản của Hyomin và nữ diễn viên Kim Hee Jung là Sublime Entertainment cho biết rằng quả thật nữ nghệ sĩ có đi đến tiệc sinh nhật của một người bạn ở quán cafe vào ngày 9/5 và gửi lời xin lỗi vì đã không quản lý tốt nghệ sĩ.

 

Tương tự, công ty của cựu thành viên nhóm After School – Lee Joo Yeon cũng xác nhận sự có mặt của cô tại thời điểm đó. Công ty cũng có đưa ra lời giải thích thêm rằng quán nằm ở khu vực Chungdam chứ không phải là Itaewon như báo chí đưa tin. Dù không có tên trong danh sách nghệ sĩ được nhắc đến trong tin tức, nhưng Nam Tae Hyun (South Club) bất ngờ đưa ra lời xin lỗi về hành động lơ là dịch bệnh và tham dự bữa tiệc trong thời gian giãn cách xã hội.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hyomin-lee-joo-yeon-nam-taehyun-thua-nhan-co-tham-gia-tiec-o-chungdam-dong-trong-thoi-gian-gian-cach-xa-hoi/