Trang chủ Tin tức K-pop Hyolyn (Sistar) chiêu đãi khán giả với single mở đường “9Lives”, nội...

Hyolyn (Sistar) chiêu đãi khán giả với single mở đường “9Lives”, nội dung chứa đựng những hồi ức trong quá khứ

YANG

Với giọng ca nội lực, đong đầy cảm xúc cùng màn phối hợp ăn ý với nữ vũ công Nicole Laeno, Hyolyn đem đến một “9Lives” đã tai và mắt ở phần nghe lẫn phần nhìn. Cô nàng sẵn sàng bùng nổ hơn nữa trong sản phẩm tái xuất chính thức “Say My Name”.

 

Đúng 16h hôm nay 10/08 (theo giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Hyolyn đã phát hành MV cho ca khúc mới nhất của mình mang tên “9Lives”. Đây là sản phẩm mở đường cho mini album thứ hai “Say My Name” của một trong những giọng ca solo hàng đầu Kpop dự kiến phát hành trong vài ngày tới.

 

“9Lives” là single mở đường cho mini album thứ hai mang tên “Say My Name” của nữ ca sĩ Hyolyn.

“9Lives” như một cuốn tự truyện đầy tâm trạng, nơi Hyolyn ngồi lại để suy ngẫm và chiêm nghiệm về những khoảng ký ức khác nhau từ những ngày còn trẻ cho đến thời điểm hiện tại. Từng con số được lồng ghép thú vị vào bài hát gắn liền với những sự đổ vỡ và tổn thương đã xảy ra trong cuộc đời nữ ca sĩ. Sau tất cả, cô luôn khao khát có một tình yêu để chữa lành những vết thương ấy. Trước đó, “9Lives” được nữ ca sĩ giới thiệu tới khán giả lần đầu tiên trên sân khấu tại chương trình sống còn Good Girl của đài Mnet Hàn Quốc.

 

MV ca khúc là những cảnh quay vũ đạo ấn tượng được biên đạo bởi Nicole Kirkland. Trong vai Hyolyn lúc còn trẻ, nữ vũ công Nicole Laeno đã tái hiện lại những khó khăn trong quá khứ của cô gái thông qua động tác uyển chuyển cùng với biểu cảm đầy cảm xúc trong ánh mắt và gương mặt. Phiên bản Hyolyn ở hiện tại được thể hiện bởi giọng ca chính của Sistar. Cô xuất hiện trong những phân cảnh tiếp theo của MV để an ủi tâm hồn “Hyolyn của quá khứ”. Không quá cầu kì, màn phối hợp nhuần nhuyễn của hai nghệ sĩ đã đem lại những thước phim “9Lives” cảm động.

 

“9Lives” như một cuốn tự truyện đầy tâm trạng, nơi Hyolyn ngồi lại để suy ngẫm và chiêm nghiệm về những khoảng ký ức khác nhau từ quá khứ cho đến hiện tại.

Ngoài “9Lives” và ca khúc chủ đề “Say My Name”, mini album cùng tên của nữ ca sĩ Hyolyn sẽ bao gồm các ca khúc đã được phát hành trước đó là “Dally”, “See Sea”, “Bae” cùng với đó là một sáng tác hoàn toàn mới với tựa đề “Morning Call”. Sản phẩm sẽ được chính thức trình làng vào ngày 19/8 sắp tới.

 

MV “9Lives” của nữ ca sĩ Hyolyn.