Trang chủ Tin tức K-pop Hyolyn phát hành “Say My Name” với phong cách sexy nóng bỏng,...

Hyolyn phát hành “Say My Name” với phong cách sexy nóng bỏng, gợi nhớ đến thời hoạt động cùng Sistar

Anna

Lại một siêu phẩm mùa hè nữa được ra đời và chắc chắn sẽ không làm bất kì một fan Kpop nào thất vọng. MV “Say My Name” vừa được cô nàng Hyolyn “thả xích” rồi đây. 

 

Vào ngày 19/8, Hyolyn chính thức comeback trở lại bằng mini album solo thứ hai “Say My Name” và ca khúc chủ đề cùng tên. Theo như những hình ảnh “nhá hàng” trước đó, Hyolyn đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của công chúng khi đi theo concept năng động, cá tính và nóng bỏng. Một lần nữa, sự náo nhiệt thường thấy trong những sản phẩm của Sistar được khơi gợi lại, nhưng có chút gì đó mới mẻ hơn. Album lần này của Hyolyn có tổng cộng 6 ca khúc và tất cả mang bầu không khí chung khá sôi nổi, phù hợp với thời điểm nóng bỏng nhất trong năm đó chính là mùa hè.

 

Hyolyn quay trở lại đốt cháy mùa hè bằng hình tượng sexy, năng động trong ca khúc “Say My Name”.

Ca khúc chủ đề “Say My Name” được sáng tác dựa trên dòng nhạc Midtempo với điệp khúc mạnh mẽ gây nghiện cùng giai điệu bắt tai, dự kiến sẽ trở thành trong trong những bản hit “bự” dành riêng cho mùa hè năm nay. Không chỉ đặc biệt do chính tay Hyolyn tham gia viết lời, “Say My Name” còn được đồng sáng tác bởi các “hit maker” của thế giới là Melanie Fontana và Michel ‘Lindgren’ Schulz.

 

Mini album “Say My Name” – Hyolyn trên ứng dụng Spotify.

 

Mini album “Say My Name” – Hyolyn trên ứng dụng Apple Music.

 

Trong MV “Say My Name” có thể thấy điểm nhấn lớn nhất chính là những cảnh quay khoe trọn vẻ quyến rũ của nữ ca sĩ trong từng khoảnh khắc. Đặc biệt, vũ đạo đẹp mắt, mạnh mẽ và dứt khoát được Hyolyn thể hiện trong MV chính là thành quả biên đạo của Aliya Janell. Đây là nhân tố tài năng đã từng biên đạo cho ca khúc “Chun-Li” của Nicki Minaj và “Dally” của Hyorin.

 

Hiện tại, ca khúc “Say My Name” lẫn mini album cùng tên của Hyorin đã chính thức có mặt trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trong và ngoài nước.

 

MV “Say My Name” – Hyolyn.