Trang chủ Tin tức K-pop Hyeme (Black Swan) rời nhóm, từ bỏ sự nghiệp làm idol sau...

Hyeme (Black Swan) rời nhóm, từ bỏ sự nghiệp làm idol sau cáo buộc lừa tiền

Anna

Thành viên nhóm nhạc nữ Black Swan – Hyeme đã tuyên bố rời khỏi nhóm vì bị một fan nam tố cáo lừa đảo.

 

Thành viên Hyeme của nhóm nhạc nữ Black Swan trong những ngày gần đây trở thành cái tên gây ra nhiều tranh cãi trên các nền tảng lớn, nhỏ ở Hàn Quốc. Nguyên nhân xuất phát từ những cáo buộc lợi dụng tình cảm để lừa tiền của một fan nam. Cụ thể, người này cho biết anh đã phải chi trả rất nhiều thứ như chi phí sinh hoạt, nhà ở và cho nữ thần tượng vay mượn một số tiền lớn khi cả hai còn liên lạc với nhau. Tuy Hyeme và công ty chủ quản đã bác bỏ cáo buộc lừa tiền và cho biết rằng cô nàng chỉ đơn giản cắt đứt mối quan hệ với fan này vì anh ta đã đưa ra những yêu cầu quá đáng hơn về tình dục.

 

Thành viên Hyeme thông báo rời khỏi nhóm khi vướng phải cáo buộc lừa tiền từ người hâm mộ.

Nhưng trước sức ép của dư luận, nữ thần tượng đã quyết định rời nhóm sau chỉ hơn một tháng ra mắt. Đồng thời, cô nàng đã đăng tải thư tay kèm lời xin lỗi đến người hâm mộ thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân: “Tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ, những ai đã phải thất vọng về tôi vì sự cố đáng tiếc này”, Hyeme chia sẻ.

 

Hyeme cũng không quên gửi lời xin lỗi đến các thành viên trong nhóm: “Gia nhập nhóm và ra mắt trong một thời điểm khó khăn, tôi hy vọng sẽ góp thêm sức mạnh cho các thành viên khác khi quyết định ra mắt cùng Black Swan. Tôi cảm thấy trái tim mình nặng nề khi cuối cùng họ lại chịu tổn thương vì tôi”.

 

Thư tay của Hyeme được đăng tải.

Cuối cùng, Hyeme cho biết bản thân sẽ quay trở lại làm một người bình thường và cổ vũ các thành viên từ xa sau khi hợp đồng được chấm dứt. Một lần nữa, nữ thành tượng đã gửi lời xin lỗi sâu sắc đến với những ai đã phải chịu ảnh hưởng về những việc cô đã gây ra trong thời gian qua.

 

Được biết, Hyeme chính thức ra mắt vào năm 2016 với tư cách là một thành viên được thêm vào nhóm nhạc RaNia. Sau một thời gian dài hoạt động, nhóm đã được cải tổ nhiều lần và tái ra mắt trở lại bằng tên gọi mới là Black Swan cùng ca khúc chủ đề “Tonight”.

 

MV “Tonight” – Black Swan.