Trang chủ Tin tức K-pop Hyejeong (AOA) và nam diễn viên Ryu Eui Hyun chia tay sau...

Hyejeong (AOA) và nam diễn viên Ryu Eui Hyun chia tay sau 8 tháng hẹn hò

Anna

Thành viên Hyejeong của nhóm nhạc nữ AOA chính thức “đường ai nấy đi” với nam diễn viên Ryu Eui Hyun sau 8 tháng hẹn hò. Thông tin này được đưa ra bởi FNC Entertainment – công ty chủ quản của AOA.

 

Vào ngày 23/12, công ty chủ quản của AOA là FNC Entertainment chính thức đưa ra thông báo về tình trạng mối quan hệ giữa Hyejeong (AOA) và nam diễn viên Ryu Eui Hyun. Cụ thể rằng: “Hyejeong và Ryu Eui Hyu đã kết thúc mối quan hệ với nhau. Chi tiết về thời gian và lý do chúng tôi được cho biết là về vấn đề cá nhân của hai người”.

 

Hình ảnh thân thiết tìm cảm hiếm thấy của cả hai.

Trước đó một ngày,  truyền thông cho biết rằng Hyejeong và Ryu Eui Hyun dường như đã chia tay vì “xa mặt cách lòng” bởi lịch trình bận rộn. Cả hai quyết định quay trở lại mối quan hệ tiền bối – hậu bối và sẽ ủng hộ lẫn nhau trong tương lai. Điều này khiến công chúng có phần tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp trong giới giải trí. Trước đây cả hai đã có 8 tháng hạnh phúc bên nhau kể từ khi “bén duyên” trong thời gian đóng cùng web drama “Can Love Be Refunded?” vào tháng Tư năm ngoái.

 

Hiện tại, Hyejeong và Ryu Eui Hyun đều có những hoạt động sôi nổi trong sự nghiệp của cả hai. Hyejeong đã xuất hiện trong bộ phim “Perfume” của đài truyền hình KBS2 trong năm nay. Đồng thời, cô cũng đã cùng với AOA comeback thành công bằng ca khúc “Come See Me”. Hiện tại, Ryu Eui Hyun vẫn đang tham gia vào bộ phim truyền hình “Beautiful Love, Wonderful Life” của đài KBS2 và tạo dựng nên những ấn tượng đến công chúng.

 

MV “Come See Me” – AOA.