Trang chủ Tin tức K-pop Hyebin (MOMOLAND) và Marco (cựu thành viên UNB) hẹn hò

Hyebin (MOMOLAND) và Marco (cựu thành viên UNB) hẹn hò

Anna

Vừa qua, người hâm mộ đã phát hiện ra những chi tiết cho thấy rằng Hyebin (MOMOLAND) và Marco (cựu thành viên UNB) đang bí mật hẹn hò. Mới đây, MLD Entertainment – công ty chủ quản của MOMOLAND cũng đã lên tiếng xác nhận.

 

Cụ thể, MLD Entertainment phát biểu vào ngày 17/5 rằng: “Sau khi xác nhận lại với Hyebin thì đúng thật là cô ấy đang hẹn hò cùng Marco”. Đồng thời, công ty cũng cho biết họ không thể tìm hiểu sâu hơn về quá trình hẹn hò và phát triển tình cảm của cặp đôi vì vấn đề này thuộc về cuộc sống cá nhân nghệ sĩ. Ngay sau khi tin tức hẹn hò được công bố, hầu hết người hâm mộ đều tỏ ra rất ngạc nhiên cũng như khó tin vào sự việc bất ngờ này.

 

Hyebin (MOMOLAND) và Marco (cựu thành viên UNB) chính thức hẹn hò công khai
Hyebin (MOMOLAND) và Marco (cựu thành viên UNB) công khai hẹn hò.

Trước đó, nhiều bằng chứng cho thấy Hyebin và Marco đang hẹn hò đã được lan truyền trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ. Cụ thể, cả hai đã sử dụng nhiều món đồ dành cho cặp đôi như nhẫn, dây chuyền, quần áo… Thậm chí, họ còn bị phát hiện đã chụp ảnh tại cùng một địa điểm và thời điểm dù không có sự có mặt của đối phương trong ảnh. Đa phần người hâm mộ vẫn ủng hộ cặp đôi, nhưng một số lại cho biết họ không hài lòng với chuyện Marco cố tình lừa đối fan khi từng khằng định tin hẹn hò là giả.

 

Hyebin (MOMOLAND) và Marco (cựu thành viên UNB) chính thức hẹn hò công khai
Bằng chứng hẹn hò do fan “soi” ra được trước đó của Hyebin và Marco.

Hyebin hiện đang hoạt động tích cực với tư cách là một thành viên nhóm nhạc MOMOLAND và nhận được nhiều tình cảm từ fan quốc tế. Vừa qua, cô cũng có màn ra mắt thành công trong vở nhạc kịch “Đường dây liên lạc Kwangbu”. Trong khi đó, Marco thì gần như đã ngừng sự nghiệp âm nhạc của mình sau khi nhóm nhạc dự án UNB tan rã. Hiện tại, anh đang tham gia diễn xuất cho web drama “Replay”.