Trang chủ Tin tức K-pop HYBE ra mắt nhóm nữ mới

HYBE ra mắt nhóm nữ mới

Mai Phương

Được dẫn dắt bởi người tạo nên concept cho SNSD và Red Velvet, “nhóm nhạc nữ Min Hee Jin” sẽ phát hành nội dung đầu tiên vào cuối tháng này. 

 

Vào ngày 01/07, công ty con của HYBE đã đăng tải đoạn video thông báo ra mắt nhóm nhạc nữ mới trên bảng quảng cáo điện tử tại quận Gangnam, Seoul. Tân binh nhà HYBE sẽ được dẫn dắt bởi Min Hee Jin, người từng đảm nhận chức vụ Giám đốc sáng tạo và là thành viên hội đồng quản trị của SM Entertainment trong 17 năm. Cô cũng chính là người đã tạo nên những concept độc đáo cho SNSD và Red Velvet.

 

Tân binh nhà HYBE sẽ do chính cựu Giám đốc sáng tạo của SM dẫn dắt.

Vào năm ngoái, HYBE tiết lộ rằng sẽ ra mắt một nhóm nữ mới vào năm 2022 với các thành viên được tuyển chọn thông qua “Plus Global Audition” (2019). Đại diện Min cho biết: “Chúng tôi sẽ giới thiệu nội dung và IP của nghệ sĩ mang đậm triết lý của riêng mình, đồng thời đề xuất một thị hiếu mới cùng với việc mở rộng ranh giới nội dung”

 

Teaser của nhóm nhạc nữ tân binh được ADOR đăng tải.

 

Min Hee Jin được biết đến là Giám đốc sáng tạo gắn bó với SM. Cô là người đứng đằng sau một số dự án mang tính biểu tượng của công ty bao gồm việc lên ý tưởng và xây dựng concept cho các nhóm nhạc nổi tiếng. Theo teaser được đăng tải trên Twitter chính thức của ADOR, nhóm nhạc tân binh sẽ công bố nội dung đầu tiên vào ngày 22/07.