Trang chủ Tin tức K-pop HYBE Labels mua lại Ithaca Holdings: BTS, GFRIEND… sẽ về chung nhà...

HYBE Labels mua lại Ithaca Holdings: BTS, GFRIEND… sẽ về chung nhà với Ariana Grande, Justin Bieber

YANG

Theo truyền thông quốc tế đưa tin vào hôm nay, HYBE Labels (Big Hit Labels) đánh dấu một bước tiến mới khi chính thức hợp nhất với Ithaca Holdings – chủ sở hữu của công ty quản lý loạt ngôi sao đình đám thế giới như Ariana Grande, David Guetta, Demi Lovato, Justin Bieber, Black Eyed Peas, J Balvin,…

 

Theo đó thông qua HYBE America, HYBE Labels sẽ mua lại toàn bộ cổ phần và tài sản của Ithaca Holdings. Được biết, đây là công ty đầu tư về truyền thông và giải trí do Scooter Braun sáng lập. Ông lớn này còn là chủ sở hữu của Big Machine Label Group và SB Projects – mái nhà chung của loạt giọng ca đình đám tại làng nhạc thế giới. Thông qua quyết định này, Scooter Braun sẽ tham gia hội đồng quản trị của HYBE Labels. Trong khi đó, Scott Borchetta vẫn là Giám đốc điều hành của Big Machine Label Group.

 

Big Hit
Các nhóm nhạc BTS, GFRIEND, SEVENTEEN, NU’EST cùng TXT…

Bên cạnh mục tiêu tăng trưởng, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Bang Si Hyuk khẳng định việc hợp nhất giữa HYBE Labels và Ithaca Holdings sẽ “đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới cho cả hai công ty”. Dựa vào những nền tảng và thành công đạt được trong nhiều năm qua, hai bên sẽ đồng hành cùng nhau, hợp tác cùng phát triển và xóa bỏ mọi rào cản về văn hóa.

 

Trong tuyên bố của mình, Scooter Braun nhắc đến Bang Si Hyuk như một người bạn và là một người luôn ủng hộ hành trình sáng tạo của các nghệ sĩ. Ông tuyên bố rằng cú bắt tay này sẽ rộng mở cánh cửa phát triển ở phạm vi toàn cầu cho sự nghiệp của BTS, SEVENTEEN, TXT, GFRIEND,… hay Ariana Grande, Demi Lovato, Justin Bieber,… “Đây là một cơ hội để chúng tôi làm nên lịch sử, tạo ra sự thay đổi cho ngành công nghiệp âm nhạc và hơn thế nữa là một cuộc cách mạng hóa cho chính cuộc đua này“,  Scooter Braun phát biểu.

 

Big Hit
Nghệ sĩ Ariana Grande, Demi Lovato, Justin Bieber.

Allison Kaye, một đại diện của Ithaca Holdings bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội vượt ra khỏi phạm vi toàn cầu với hai công ty và các nghệ sĩ mà chúng tôi đã được làm việc, thông qua việc tiếp tục phát triển hơn nữa sự nghiệp của họ ở các lĩnh vực giải trí, công nghệ, thương mại cũng như nội dung“. Trong khi đó, tổng giám đốc của SB Projects – ông Jen McDaniels đã miêu tả thoả thuận này là “một sự hợp tác đầy bất ngờ và độc nhất vô nhị”.