Trang chủ Tin tức K-pop HYBE chiêu mộ nhà sản xuất âm nhạc Hitchhiker của SM

HYBE chiêu mộ nhà sản xuất âm nhạc Hitchhiker của SM

Nhà sản xuất âm nhạc trực thuộc công ty giải trí hàng đầu SM – Hitchhiker đã đầu quân sang làm việc tại HYBE. 

 

Từng gắn bó với “ông lớn” SM trong hơn một thập kỷ, Hitchhiker là cái tên không còn quá xa lạ với các fan khi tạo nên nhiều bản hit cho các nghệ sĩ như Boa, Super Junior, SNSD, EXO… Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ phát hiện nhà sản xuất âm nhạc tài năng hiện đã rời SM để đầu quân sang HYBE. Cụ thể, Hitchhiker đã cập nhật thông tin của mình trên nền tảng Linkedin rằng đang hoạt động với tư cách “Synergy Superviser” tại HYBE. Theo đó, hồ sơ còn cho biết thêm anh đã làm việc tại SM Entertainment cho đến tháng 3/2022 và chỉ vừa gia nhập HYBE vào tháng Tư. 

 

Hitchhiker
Hitchhiker cập nhật hồ sơ trên Linkedin, cho biết hiện đang làm việc tại HYBE. 

Mặc dù thông tin rời đi của producer quen thuộc khiến các fan nhà SM không khỏi cảm thấy tiếc nuối, song họ vẫn ủng hộ quyết định riêng của anh. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả khác lại bày tỏ thắc mắc về nguyên nhân khiến Hitchhiker quyết định rời đi, trong đó có cả ý kiến cho rằng HYBE có khả năng đã đưa ra mức lương hậu hĩnh hơn. Về mặt chuyên môn, họ cũng đặt ra câu hỏi không biết nhà soạn nhà tài ba sẽ tạo ra các ca khúc mang màu sắc thế nào dành cho HYBE. 

 

Min Hee Jin
Min Hee Jin được biết đến là giám đốc sáng tạo từng gắn bó với SM Entertainment hơn 17 năm.

Đây không phải lần đầu tiên HYBE thành công chiêu mộ một trong những nhân viên trụ cột của SM. Trước đó vào năm 2019, giám đốc sáng tạo Min Hee Jin cũng từng gây chú ý khi quyết định rời SM, sau đó gia nhập HYBE với vị trí CBO. Được biết, chính tay cô đã tạo nên những concept vô cùng độc đáo cho SNSD, Red Velvet, f(x) hay SHINee… Hiện tại, Min Hee Jin đang bận rộn với dự án cho ra mắt nhóm nhạc tân binh mới với tư cách CEO của ADOR – công ty con trực thuộc HYBE.