Trang chủ Tin tức K-pop HYBE chấm dứt hợp đồng với Kim Garam, Le Sserafim hoạt động...

HYBE chấm dứt hợp đồng với Kim Garam, Le Sserafim hoạt động với 5 thành viên

Mai Phương

Sau nhiều lần lên tiếng phủ nhận các cáo buộc cũng như tuyên bố thực hiện hành động pháp lý với các thông tin sai sự thật, HYBE đã chính thức hủy bỏ hợp đồng với nữ thần tượng.

 

Vào ngày 20/07 thông qua Twitter chính thức của công ty con Source Music, HYBE đã ra thông báo chính thức về việc rời nhóm của thành viên Kim Garam. Công ty cho biết: “Chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Garam”. Thông báo được đưa ra bằng cả ba ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Anh.

 

Thành viên Kim Garam sẽ rời Le Sserafim.

Theo đó, nhóm nhạc Le Sserafim sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên. HYBE bày tỏ: “Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, những người đã dành tình yêu thương và sự ủng hộ cho nhóm vì đã gây ra nhiều lo lắng bởi những tranh cãi vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ủng hộ các thành viên phát triển hơn nữa với tư cách một nghệ sĩ thông qua âm nhạc và các màn trình diễn”.

Toàn văn tuyên bố của HYBE/ Source Music về việc rời đi của Kim Garam.

Được biết, ồn ào bạo lực học đường đã có từ trước khi Kim Garam ra mắt cùng Le Sserafim. Thế nhưng bất chấp những tranh cãi HYBE vẫn quyết định cho cô debut giữ vững đội hình 6 người. Từ cuối tháng Năm, dưới áp lực từ dư luận Kim Garam đã tạm dừng hoạt động cùng nhóm.