Trang chủ Tin tức K-pop Hwanhee (Fly To The Sky) gây ra sự cố khi lái xe...

Hwanhee (Fly To The Sky) gây ra sự cố khi lái xe trong tình trạng say xỉn

Anna

Truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin, Hwanhee – thành viên của nhóm nhạc Fly To The Sky đã gây ra một vụ tai nạn lái xe. Hiện tại, công ty quản lý của nam ca sĩ cũng đã đưa ra xác nhận và gửi lời xin lỗi đến với người hâm mộ.

 

Vào ngày 21/3, báo chí Hàn Quốc đã đưa tin rằng Hwanhee (Fly To The Sky) đã bị cảnh sát điều tra vì tội say rượu trong khi lái xe. Theo như cơ quan điều tra, anh chàng đã gây ra tai nạn va chạm vào thời điểm rạng sáng trong tình trạng say rượu. Vào thời điểm bị cảnh sát phát hiện, được biết nam ca sĩ đã sở hữu nồng độ cồn trong máu là 0,061%, vượt mức cho phép khiến bằng lái xe bị đình chỉ.

 

Thành viên Hwanhee của nhóm nhạc lâu năm Fly To The Sky bất ngờ gây tai nạn giao thông khi lái xe.

Hwanhee cũng đã thừa nhận về việc lái xe sau khi uống rượu. Tuy không bị bắt giam nhưng vào tuần sau, anh chàng sẽ phải trình diện thêm một lần nữa tại đồn cảnh sát để tiếp tục thẩm vấn nhằm phục vụ cho công tác điều tra. Về vấn đề này, công ty chủ quản của Hwanhee đã lên tiếng thừa nhận và gửi lời xin lỗi đến với người hâm mộ.

 

Cụ thể thông báo từ H2media, công ty chủ quản của Hwanhee:

 

Xin chào, chúng tôi là công ty chủ quản của Hwanhee.

 

Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã mang đến những tin tức đáng tiếc liên quan đến nghệ sĩ trực thuộc công ty của chúng tôi. Chuyện Hwanhee gây ra sự cố va chạm xe hơi trong trạng thái say xỉn hoàn toàn là sự thật, đây rõ ràng là một hành động sai trái không thể nào biện minh được.

 

Hwanhee sẽ thành thật đối diện với vụ việc trong quá trình điều tra và nhận hình phạt một cách thích đáng về vấn đề này. Chúng tôi xin lỗi vì đã tạo nên tiếng xấu không nên có và khiến các bạn phải lo lắng. Một lần nữa, chúng tôi xin cúi đầu và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người.