Trang chủ Tin tức K-pop Hwall (The Boyz) quyết định rút khỏi nhóm vì vấn đề sức...

Hwall (The Boyz) quyết định rút khỏi nhóm vì vấn đề sức khỏe

Tram Nguyen

Người hâm mộ The Boyz đang chịu đả kích lớn khi đón nhận thông tin không mấy vui vẻ từ thành viên Hwall.

 

Vào ngày 23/10, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thành viên Hwall của The Boyz bất ngờ đăng một bức thư tay thông qua fancafe (trang chủ dành cho fan) để thông báo về việc sẽ rời khỏi nhóm. Theo như nội dung bức thư thì anh quyết định rút khỏi nhóm vì nhiều vấn đề sức khỏe. Được biết, Hwall đang trong quá trình phục hồi chức năng sau khi phẫu thuật chân. Vấn đề sức khỏe cùng suy nghĩ không thể đem đến những màn trình diễn tốt nhất đã trở thành gánh nặng và gây áp lực với nam idol. Trong bức thư, Hwall gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành đến những thành viên, người hâm mộ và công ty chủ quản đã luôn ủng hộ anh.

 

Công ty chủ quản của The Boyz là Cre.Ker Entertainment cũng đã phản hồi về thông tin này và cam kết hỗ trợ Hwall hết sức mình trong những hoạt động tương lai của anh: “Là công ty quản lý của Hwall, chúng tôi dự định hỗ trợ anh ấy nhiều nhất có thể trong quá trình phục hồi nhanh nhất, cũng như các hoạt động quảng bá trong tương lai của anh ấy”. Đồng thời, công ty cũng cam kết các thành viên còn lại của The Boyz sẽ cố gắng hết sức để đem đến cho người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc tốt nhất trong thời gian tới.

 

The Boyz được thành lập vào tháng 12/2017, dưới sự quản lý của công ty Cre.Ker Entertainment với đội hình gồm 12 thành viên. Nhóm được biết đến với các ca khúc như “No Air”, “D.D.D”,… Tháng Tư vừa qua, nhóm trở lại với đĩa đơn thứ hai mang tên “Bloom Bloom”.

 

Hwall quyết định rời khỏi The Boyz vì vấn đề sức khỏe.

Nội dung toàn bộ bức thư tay của Hwall:

 

“Gửi THE B  – những người tôi yêu chân thành,

 

Vì có vài điều muốn nói với các bạn nên tôi đang viết những dòng này. Tôi rất buồn và xin lỗi vì chỉ có thể chào các bạn qua bức thư, nhưng tôi sẽ đặt sự chân thành vào từng con chữ.

 

Tôi muốn nói rằng sau một thời gian dài suy xét cẩn thận, tôi đã đưa quyết định kết thúc các hoạt động với tư cách là Hwall của The Boyz.

 

Tôi rất vui khi nhận được tình yêu của nhiều người hâm mộ với mỗi buổi biểu diễn. Và hơn bất cứ điều gì, tôi mong muốn thực hiện được ước mơ của mình (trở thành một nghệ sĩ giải trí toàn diện được yêu thích trên toàn thế giới), vì vậy hiện tại tôi vẫn đang trong quá trình điều trị phục hồi sau khi phẫu thuật chân.

 

Tuy nhiên, điều này trở thành gánh nặng lớn đối với bản thân tôi khi biểu diễn trên sân khấu trong tình trạng không hoàn hảo vì nhiều vấn đề sức khỏe. Đó là lý do tôi bày tỏ mong muốn tạm dừng các hoạt động, sau khi bàn bạc với gia đình, các thành viên và công ty.

 

Tôi thật sự yêu sân khấu rất nhiều, và đã có được nhiều kỉ niệm cũng như trải nghiệm tuyệt vời sau khi gặp gỡ các thành viên The Boyz, THE B và gia đình Cre.Ker. Tôi rất muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình rằng tôi đã có thể cảm nhận và học hỏi được rất nhiều thông qua những cuộc gặp gỡ.

 

THE B quý giá, cảm ơn các bạn rất nhiều vì luôn là sức mạnh của tôi khi tôi gặp khó khăn hay mệt mỏi và dành cho tôi rất nhiều tình yêu. Có lẽ các bạn đã phải chờ đợi trong một thời gian dài, vì vậy tôi rất xin lỗi khi đem đến cho các bạn tin không vui này. Và gửi đến các thành viên The Boyz, những người luôn ủng hộ và an ủi tôi như anh em, tôi rất tiếc vì không thể đi cùng nhóm thật xa. Tôi sẽ tiếp tục cổ vũ cho mọi người, vì vậy The B hãy tiếp tục ủng hộ và yêu mến The Boyz thật nhiều nhé.

 

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những người đã ủng hộ và dành tình cảm cho Hwall của The Boyz trong các đợt quảng bá. Tôi hứa sẽ luôn ở bên cạnh các bạn, những người tôi yêu thương và biết ơn. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và trưởng thành hơn, không phải là Hwall của The Boyz, mà là Heo Hyun Joon kể từ lúc này.

 

Tôi xin lỗi và cùng với những cảm xúc buồn khi kết thúc bức thư này, một lần nữa, tôi chân thành cảm ơn và yêu các bạn.

 

Từ Hyun Joong – người ngưỡng mộ và yêu fans”.

 

MV “Bloom Bloom” – The Boyz.