Trang chủ Tin tức K-pop Huyền thoại như nhạc phim “Bản Tình Ca Mùa Đông” mà cuối...

Huyền thoại như nhạc phim “Bản Tình Ca Mùa Đông” mà cuối cùng cũng bị BTS xô đổ

Anna

Album nhạc nền game “BTS WORLD” OST của BTS đã đột phá bán được gần 500.000 bản ở Hàn Quốc chỉ sau gần 1 tháng phát hành. Thành tích này đã phá vỡ kỉ lục 17 năm của album nhạc phim “Bản Tình Ca Mùa Đông”.

 

Vào ngày 11/7 vừa qua, theo thông tin Hiệp hội nội dung âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) đưa ra, album “BTS WORLD” OST được ghi nhận là album bán chạy nhất tháng 6 với 498.455 bản được bán ra theo thống kê từ bảng xếp hạng Gaon Chart. Với số lượng này, album “BTS WORLD” OST đã vượt mặt kỉ lục vững chắc 17 năm qua (tính từ năm 2002) của album OST nhạc phim “Bản Tình Ca Mùa Đông” được ghi nhận với số lượng bán ra vào thời điểm đó là 402.864 bản.

 

Album nhạc nền game “BTS WORLD” OST của BTS đã đột phá bán được 500.000 bản ở Hàn Quốc chỉ sau gần 1 tháng phát hành.

Vào ngày 26 tháng trước, game “BTS World” đã được chính thức phát hành trên toàn thế giới với nội dung cốt truyện game nói về cuộc hành trình trưởng thành của BTS từ lúc mới ra mắt vào năm 2012 cho đến lúc trở thành nghệ sĩ nổi tiếng toàn thế giới. Trò chơi này cho phép người chơi hóa thân thành quản lý của BTS và có những nội dung đa dạng để người chơi có thể tương tác trực tiếp với các nhân vật trong game thông qua tin nhắn, SNS, giọng nói, hoặc là video call,…

 

Album nhạc dành cho trò chơi “BTS WORLD” có sự tham gia của chính các thành viên BTS. Trong khi “Dream Glow” trình bày bởi Jin, Jimin, JungKook thì “A Brand New Day” thuộc về J-Hope và V, còn RM và Suga thì cùng nhau góp giọng trong “All Night”. Ba ca khúc trên cùng với các ca khúc nhạc nền đươc sử dụng cho 7 thành viên đều được đưa vào một album và phát hành như một phiên bản đĩa cứng. Ngay lập tức, album này của BTS đã lọt vào BXH Billboard 200 với vị trí thứ 72 sau khi chính thức ra mắt.

 

Album nhạc nền game “BTS WORLD” OST của BTS.

 

BTS đã quay trở lại vào tháng 4 vừa qua với album “Map Of The Soul: ‘PERSONA’”, đây là một mini album đồng thời là sản phẩm mở đầu trong series album “MAP OF THE SOUL” của nhóm. MV ca khúc chủ đề “Boy With Luv” đã từng phá kỉ lục thế giới là video âm nhạc được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên với số lượt xem là 78 triệu lượt xem trên YouTube. Ngay sau khi phát hành, album “Map Of The Soul: PERSONA” đã ghi nhận kỉ lục bán được hơn 2 triệu bản trong tuần đầu tiên và tự phá đi kỉ lục của chính mình khi trước đó album “LOVE YOURSELF: Tear” chỉ bán hơn 1 triệu bản cũng trong tuần đầu tiên phát hành. Với doanh số tổng là 3.399.302 bản, BTS đã ghi tên mình vào kỉ lục Guiness Hàn Quốc với số lượng album bán ra cao nhất Hàn Quốc. Hiện tại BTS đã kết thúc quá trình quảng bá và đang thực hiện tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” trên toàn thế giới. Tour diễn dự kiến sẽ tiếp tục kéo dài thêm bắt đầu từ tháng 10 và khởi đầu tại Seoul.