Trang chủ Tin tức K-pop Huyền thoại của SM: Nữ diễn viên Lee Yeon Hee bị loại...

Huyền thoại của SM: Nữ diễn viên Lee Yeon Hee bị loại khỏi SNSD vì quá xinh đẹp

Anna

Gần đây, nữ diễn viên Lee Yeon Hee đã có dịp xuất hiện trên kênh Youtube của Yuri (SNSD), khi ấy cô nàng đã tiết lộ lý do vì sao đến phút cuối cùng lại không có mặt trong đội hình chính thức của SNSD.

 

Trong video, Yuri (SNSD)và nữ diễn viên Lee Yeon Hee đã có một buổi nấu ăn, trò chuyện vui vẻ. Sau đó họ cùng nhau bàn luận về một chủ đề vô cùng thú vị, đó là lý do vì sao nữ diễn viên lại ko có mặt trong đội hình của SNSD khi ra mắt. Nguyên nhân không phải nằm ở kỹ năng ca hát hay vũ đạo mà chính là nhan sắc, đôi khi đẹp cũng là một cái tội. Cô nàng Yuri cho biết Yeon Hee đã quá xinh đẹp nên không thể debut cùng SNSD.

 

Yuri (SNSD) tiết lộ nữ diễn viên Lee Yeon Hee bị loại khỏi đội hình debut là vì quá xinh đẹp
Lee Yeon Hee và Yuri (SNSD) có dịp ngồi lại và tâm sự về những ngày còn là thực tập sinh.

Yuri khẳng định về luận điểm trên và nhấn mạnh rằng câu chuyện về nữ diễn viên Lee Yeon Hee đã trở thành huyền thoại mà tất cả các nghệ sĩ SM Entertainment đều biết. Cô giải thích: “Có một huyền thoại về điều này trong SM Entertainment. Chị ấy chỉ là quá xinh đẹp theo cách của mình. Mọi người cho rằng chị ấy sẽ thu hút hết sự chú ý của thành viên khác nếu đứng giữa đội hình”.

 

Yuri (SNSD) tiết lộ nữ diễn viên Lee Yeon Hee bị loại khỏi đội hình debut là vì quá xinh đẹp
Đội hình SNSD từ thời còn là thực tập sinh có sự góp mặt của nữ diễn viên Lee Yeon Hee.

Yuri còn chia sẻ thêm suy nghĩ về vị trí của Lee Yeon Hee nếu cô nàng thật sự ra mắt với tư cách thành viên nhóm SNSD và khẳng định nữ diễn viên có thể làm trưởng nhóm. Yeon Hee cũng tranh thủ đùa lại cả hai sẽ chẳng thân nhau đâu nếu cô thật sự là leader. Dù câu chuyện đó không xảy ra, nhưng hơn hết Lee Yeon Hee và SNSD đã có được với nhau một tình bạn đẹp và thành công trên con đường cá nhân.

 

Yuri (SNSD) tiết lộ nữ diễn viên Lee Yeon Hee bị loại khỏi đội hình debut là vì quá xinh đẹp
Hình ảnh Lee Yeon Hee và Yuri (SNSD) chụp hình cùng tại một lễ trao giải.

Trước đây, tình bạn giữa Lee Yeon Hee và các thành viên SNSD vô cùng nổi tiếng bởi vì họ đều được đào tạo cùng nhau xuyên suốt thời còn là thực tập sinh. Sau khi SNSD ra mắt, những tin đồn về đội hình dự kiến khi ấy cũng được bàn tán “rình rang” trên các diễn đàn. Có thể thấy Lee Yeon Hee là một trong những gương mặt cũ vốn nằm trong dự định sẽ ra mắt cùng SNSD thời ấy.

 

Vào năm 2018, Lee Yeon Hee đã thừa nhận rằng cô cũng là một phần của đội hình ra mắt của nhóm. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết cô ấy nhận ra mình còn thiếu sót rất nhiều trong quá trình luyện tập cùng các thành viên SNSD. Nữ diễn viên nghĩ rằng mình không có trong line up cuối cùng là vì thế. Mặc dù không thể là một phần của nhóm, nhưng Lee Yeon Hee thật sự rất tận hưởng cuộc sống hiện tại và hài lòng với mối quan hệ cùng các cô gái SNSD.