Huyền thoại “Bad Liar” – Imagine Dragons tiếp tục tung single mới mang tên “Wrecked”

Trinh Võ

Chia sẻ về “Wrecked”, Dan Reynolds bày tỏ: “Bài hát này là cách tôi đối phó với mọi thứ, vì âm nhạc luôn là nơi nương tựa của tôi”. Đây cũng là ca khúc được giọng ca chính của Imagine Dragons sáng tác sau khi chứng kiến khoảnh khắc ra đi của chị dâu mình. 

 

Theo đó, “Wrecked” là sản phẩm thứ ba được phát hành trong năm nay của Imagine Dragons sau “Follow You” và “Cutthroat”. Cách đây vài ngày, thành viên Dan Reynolds đã bật mí một đoạn trong ca khúc này trên tài khoản TikTok cá nhân. Hiện tại, “Wrecked” đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc cũng như kênh YouTube của ban nhạc với phiên bản MV Lyrics được đầu tư theo dạng hoạt hình.

 

Dan Reynolds
Dan Reynolds đã sáng tác “Wrecked” sau khi chứng kiến sự ra đi của chị dâu mình.

Là một bản Alternative Rock, ca khúc mang một bức tranh tình yêu đau buồn của một chàng trai khi nhớ về bóng dáng người thương. Trên giai điệu guitar từng nhịp chậm rãi, những tâm sự buồn được khắc họa qua giọng hát đầy cảm xúc của Dan Reynolds: “Ngày dần trôi và nước mắt anh dần khô, anh nghĩ mình ổn/ Cho đến khi anh thấy mình dần mờ nhạt trong những cuộc chuyện trò này”. Ở phần điệp khúc, tất cả cảm xúc được đẩy lên cao trào khi ban nhạc bắt đầu chơi với tiết tấu nhanh và dồn dập hơn.

 

“Wrecked” là sáng tác mang ý nghĩa vô cùng quan trọng với Dan Reynolds. Giọng ca chính của Imagine Dragons đã bắt đầu viết ca khúc sau khi chứng kiến sự ra đi của người thân mình – Alisha Durtschi Reynolds. Anh chia sẻ: “Sự ra đi đột ngột của chị ấy đã tác động đến tôi theo nhiều cách mà đến nay tôi vẫn không thể diễn tả được… Khoảnh khắc đó ghi dấu trong tâm trí tôi cảm giác mong manh của sự sống và hồi kết của tất cả mọi thứ. Tôi đã chứng kiến anh trai mình phải đối mặt với điều mà không ai muốn trải qua. Nhưng tôi cũng thấy được niềm tin trong anh ấy khi nhìn về một tương lai cùng chị ấy”. 

 

Imagine Dragons
Ban nhạc Imagine Dragons sẽ trở lại với một album mới trong tháng Chín.
Tiêu đề album “Mercury – Act 1” được ban nhạc công bố trên Instagram mới đây.

Cùng với “Follow You” và “Cutthroat”, “Wrecked” sẽ góp mặt trong album phòng thu thứ năm “Mercury – Act 1” của Imagine Dragons. Theo thông báo trước đó, đĩa nhạc sẽ chính thức lên kệ vào ngày 3/9 tới đây. Hiện tại trên nền tảng Apple Music, album “Mercury – Act 1” đã có mặt ở dạng preview với danh sách bao gồm 13 track. Được biết, “Origins” là album phát hành gần đây nhất của các chàng trai, ra mắt vào tháng 11/2018.

 

Ca khúc “Wrecked” – Imagine Dragons trên nền tảng Apple Music. 

 

Ca khúc “Wrecked” – Imagine Dragons trên nền tảng Spotify. 

 

MV Lyric “Wrecked” – Imagine Dragons.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/huyen-thoai-bad-liar-imagine-dragons-tiep-tuc-tung-single-moi-mang-ten-wrecked/