Trang chủ Tin tức K-pop Hụt suất debut trong đội hình IZ*ONE vì gian lận phiếu bầu,...

Hụt suất debut trong đội hình IZ*ONE vì gian lận phiếu bầu, Lee Gaeun và Han Chowon hiện tại đang làm gì?

Anna

Vừa qua tòa án tối cao Seoul công bố danh tính 12 thực tập sinh bị loại vì lý do gian lận phiếu bầu, trong danh sách đó có hai thí sinh Lee Gaeun và Han Chowon. Ngoài việc bày tỏ sự tiếc nuối thì người hâm mộ cũng đang rất tò mò hiện tại 2 cô gái tài năng này đang theo đuổi ước mơ của mình như thế nào?

 

Lee Gaeun theo đuổi diễn xuất

 

Trước khi kết quả chung cuộc của “Produce 48” thay đổi, Lee Gaeun đã xuất sắc giành được vị trí No.5 nhờ vào sự yêu thích của khán giả. Điều đó giúp cô hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành một thành viên cùa nhóm IZ*ONE. Tuy nhiên, hiện tại Gaeun đã rẽ sang một con đường khác để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp riêng.

 

Lee Gaeun có thứ hạng ban đầu là No.5, hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành một thành viên trong IZ*ONE.

Trước khi tham gia chương trình, Gaeun từng ra mắt với tư cách là thành viên được thêm vào cuối cùng của nhóm After School trực thuộc Pledis Entertainment. Nhưng sau đó, After School gần như ngừng mọi hoạt động quảng bá và cô nàng phải tạm dừng sự nghiệp của mình ngay ở độ tuổi chỉ mới 21. Gaeun đã tham gia “Produce 48” với tinh thần như một cơ hội cuối cùng để có thể tiếp tục theo đuổi con đường ca hát. Bằng tài năng cùng sức hút riêng, nữ thần tượng đã luôn đạt điểm cao trong suốt thời gian thi, thậm chí còn từng đứng nhất 3 tuần liên tiếp. Thứ hạng 14 không thuộc về Gaeun đã mang đến nhiều tiếc nuối cho cả người hâm mộ lẫn chính bản thân cô.

 

Hiện tại, Gaeun đang theo đuổi con đường diễn viên.

Sau khi kết thúc chương trình một thời gian, Lee Gaeun rời khỏi Pledis Entertainment vào tháng 7/2019 và đồng thời cho ra mắt ca khúc “Remember You” để bày tỏ tình cảm đến người hâm mộ. High Entertainment là ngôi nhà mới để Gaeun phát triển sự nghiệp sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ. Tại đây, cô lập kênh YouTube cá nhân để đăng tải Vlog xoay quanh cuộc sống hàng ngày và du lịch. Cựu thành viên nhóm After School chuyển hướng sang diễn viên và liên tục có nhiều dự án mới về âm nhạc lẫn phim ảnh như tham gia vào web drama “Another Peaceful Day of Second-Hand Items” và góp giọng trong dự án “PROJECT10”.

 

Han Chowon vẫn đang chờ ngày ra mắt

 

Trước khi kết quả “Produce 48” bị điều chỉnh, Han Chowon đã đứng thứ 6 trong đêm chung kết và vốn dĩ sẽ trở thành một phần thuộc đội hình IZ*ONE với vị trí rap-line. Sau khi “Produce 48” kết thúc, cô nàng quay trở lại làm thực tập sinh cho Cube Entertainment. Vào tháng 2/2019 vừa qua, Chowon đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại trường Hanlim. Bởi vì là thực tập sinh nên thông tin xoay quanh các hoạt động của cô dường như không được cập nhật thường xuyên. Đến tháng Tám năm ngoái, Chowon bất ngờ kí kết hợp đồng nghệ sĩ chính thức cùng công ty chủ quản.

 

Han Chowon vừa ra mắt với vai trò diễn viên trong bộ phim “Bully Bad Guys” và đang chờ cơ hội trở thành một thần tượng.

Nhiều kênh truyền thông Hàn cho biết Han Chowon đang chuẩn bị ra mắt, nhưng không rõ là ra mắt solo hay hoạt động nhóm. Theo đó, có thể cô nàng sẽ cùng với nữ thực tập sinh khác của công ty – Lee Joohyun debut chung với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên, cách đây không lâu Chowon vừa chính thức ra mắt vào đầu năm nay với vai trò diễn viên khi xuất hiện trong phim “Bully Bad Guys”. Hiện tại, dù ngày ra mắt chưa được định, nhưng cô được xem là một trong những nữ thần tượng sẽ tỏa sáng rực rỡ sau khi ra mắt.