Hương Tràm trở lại âm nhạc bằng bản ballad buồn, trải lòng về cuộc sống ở Mỹ

Pura Vida

Trở lại Vpop dịp cuối năm, Hương Tràm chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Vì Sao Anh Cố Giấu”. Hợp tác cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca khúc được nhà báo gạo cội Hà Quang Minh viết lời. Nội dung bản ballad là câu chuyện day dứt và mất mát của người phụ nữ đã hi sinh vì gia đình nhưng cuối cùng vẫn không được hạnh phúc.

 

Chia sẻ về ca khúc mới, Hương Tràm cho biết cô muốn gửi lời cảm ơn tới nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nhà Báo Hà Quang Minh đã giúp mình trong việc thực hiện sản phẩm này. Nữ ca sĩ hy vọng khán giả yêu nhạc có thêm một lựa chọn mới dịp cuối năm. Với chất giọng truyền cảm, những phân đoạn luyến láy trong “Vì Sao Anh Cố Giấu” được Hương Tràm đẩy lên đầy cảm xúc. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Hương Tràm thể hiện khả năng hát tiếng Anh vô cùng chuyên nghiệp. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ trong lần hợp tác này.

 

Từ lúc sáng tác đến thời điểm quyết định phát hành, chúng tôi mất khoảng 2 năm. Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi phải đổi rất nhiều người viết lời vì Tràm khá kỹ tính. Phải đến khi gặp nhà báo Hà Quang Minh, Tràm mới hài lòng. Sau đó vì lịch trình bận rộn, hai anh em mất khoảng vài tháng mới có được bản thu ưng ý. Tuy nhiên, tôi hay Tràm không hề vội vàng bởi mỗi sản phẩm có một đời sống riêng. Đến thời điểm nào là phù hợp, nó sẽ được tung ra”, Dương Khắc Linh chia sẻ. Đồng thời, anh cũng khẳng định rằng:“Một giọng ca như Tràm thì lúc nào cũng được khán giả chờ đợi và có thể quay lại bất cứ lúc nào”.

 

Lyric Video “Vì Sao Anh Cố Giấu” – Hương Tràm.

 

Thời gian qua, Hương Tràm đang tập làm quen với cuộc sống du học sinh ở Mỹ. Tại đây, nữ ca sĩ phải đối mặt với gánh nặng kinh tế và bắt đầu làm quen với văn hoá mới. Nhờ đó, Hương Tràm cho rằng cô có cơ hội để “hoàn thiện bản thân ngoài mặt hát hò và tìm thấy một sức sống bền bỉ từ nội tâm một lần nữa”.

 

Và như thế, chỉ sau hơn 4 tháng xách vali ra nước ngoài du học, một Hương Tràm mới đã xuất hiện. Đó không phải là một nữ ca sĩ với váy áo lấp lánh, nhận được sự chăm sóc từng ly từng tí của chị trợ lý hay bác tài của công ty mà là một cô gái 24 tuổi đang mở lòng cho những bận rộn mới bước vào cuộc sống. Bận rộn để hòa nhập với cuộc sống mới như vậy nhưng trong lòng Hương Tràm vẫn đau đáu nhớ nhung về nghề. Cô vẫn thường xin biểu diễn vào dịp cuối tuần để thoả mãn ước mơ ca hát của mình và trang trải cuộc sống.

 

Một số hình ảnh gần đây của Hương Tràm:

 

 

 

“Vì Sao Anh Cố Giấu” – Hương Tràm trên nền tảng Spotify.

 

“Vì Sao Anh Cố Giấu” – Hương Tràm trên nền tảng Apple Music.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/huong-tram-tro-lai-am-nhac-bang-ban-ballad-buon-trai-long-ve-cuoc-song-o-my/