Hương Tràm tái ngộ với nhạc sĩ “Duyên Mình Lỡ”, tiết lộ tên ca khúc comeback qua teaser MV

Thảo

Cuối cùng, tựa đề sản phẩm trở lại của Hương Tràm cũng đã được công bố qua teaser MV mới đây. Đặc biệt, ca khúc này còn là màn tái ngộ của nữ ca sĩ và nhạc sĩ đã sáng tác nên bản hit “Duyên Mình Lỡ”.

 

Tối ngày 3/6, Hương Tràm chính thức giới thiệu đến khán giả hình ảnh, teaser MV và công bố tên sản phẩm âm nhạc mới của mình. Hơn một tuần trước, nữ ca sĩ từng khiến người hâm mộ phải tò mò về tựa đề ca khúc lần này khi thay ảnh đại diện trang Facebook cá nhân thành poster với từ “Dong Tinh”. Sau nhiều ngày suy đoán, tên gọi sản phẩm cũng đã được tiết lộ qua teaser MV là “Đong Tình”.

 

Hương Tràm “nhá hàng” ca khúc mới bằng hình ảnh với tựa đề được bỏ bớt dấu “Dong Tinh”.
Tựa đề chính thức cho sản phẩm comeback của Hương Tràm được tiết lộ qua teaser MV là “Đong Tình”.

Đoạn video chỉ dài vỏn vẹn 20 giây nhưng đã hé lộ rất nhiều tình tiết sẽ xuất hiện trong MV chính thức của “Đong Tình”. Trong đó, nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, đằm thắm cùng một câu chuyện tình cảm với anh chàng vũ công điển trai. Được biết, Hương Tràm đã góp phần lên ý tưởng cho kịch bản MV lần này và tự tay thực hiện sau khi kêu gọi ekip. Đây cũng là lần đầu Hương Tràm thử sức đóng vai nữ chính trong sản phẩm của mình.

 

MV Đong Tình
Dựa theo những tình tiết xuất hiện trong teaser, Hương Tràm sẽ có một câu chuyện tình cảm với một chàng vũ công.

Khác với những sản phẩm trước, teaser MV “Đong Tình” của Hương Tràm không hé lộ bất kì giai điệu hay câu hát nào. Chỉ biết rằng đây là một sáng tác bởi nhạc sĩ Tú Dưa – người từng chấp bút nên bản hit “Duyên Mình Lỡ” của nữ ca sĩ cách đây 3 năm. Anh cũng cho biết cả hai đã mất đến hai năm mới vừa ý với thành phẩm cuối cùng và quyết định phát hành ca khúc.

Chia sẻ về “Đong Tình” qua bài viết trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tú Dưa giải thích: “Lý do đầu tiên là xa cách về mặt địa lý. Lý do thứ hai là dịch bệnh. Điều quan trọng nhất mà tôi và Hương Tràm luôn đau đáu là làm sao bài hát sau phải khác bài hát trước”. Anh nhận định cả mình và nữ ca sĩ đều là những người khá cầu toàn, kĩ tính trong mỗi sản phẩm, đồng thời cũng đều có cái tôi trong âm nhạc nên phần chỉnh sửa thường khá mất thời gian.

 

Đong Tình
“Đong Tình” là bản Pop Ballad được Hương Tràm và nhạc sĩ Tú Dưa ấp ủ suốt 2 năm qua.

Bên cạnh đó, “Đong Tình” được tiết lộ sẽ tiếp tục là một bản Pop Ballad – dòng nhạc làm nên tên tuổi Hương Tràm. Đó cũng là điều khiến khán giả mong chờ sự trở lại của cô từ lâu, khi không ai có thể phủ nhận rằng nữ ca sĩ hát dòng nhạc này rất tuyệt vời. MV “Đong Tình” sẽ chính thức được phát hành qua kênh YouTube của Hương Tràm vào lúc 20h ngày 5/6 sắp tới.

 

Teaser MV “Đong Tình” – Hương Tràm.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/huong-tram-tai-ngo-voi-nhac-si-duyen-minh-lo-tiet-lo-ten-ca-khuc-comeback-qua-teaser-mv/