Tối ngày 11/03, Hoa hậu/ ca sĩ Hương Giang đã phát hành MV “Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy”, đánh dấu sự trở lại với đường đua V-pop năm 2019. Trong video dài hơn 10 phút, cô đã khiến dân tình “đỡ” không nổi khi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.
Vài ngày sau khi úp mở sản phẩm mới với hashtag #EDTACNA, nữ ca sĩ Hương Giang đã chính thức cho ra mắt MV “Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy” vào tối qua (11/03). Ca khúc được chấp bút bởi Á quân cuộc thi Sing My Song năm 2018, đồng thời là chủ nhân bản hit “1 Phút” – Andiez Nam Trương.
“Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy” mang giai điệu ballad lụi tim, nhẹ nhàng giống như bản hit gần đây nhất của Hương Giang – “Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh” (ADODDA). Song song với giọng hát ngọt ngào, êm ái của nữ ca sĩ thì nội dung MV cũng là một điều khiến các fan cực kỳ trông đợi.
Với độ dài hơn 10 phút, MV “Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy” chính là phần hai của ADODDA, nối tiếp câu chuyện tình yêu đầy kịch tính giữa Hương Giang, chàng người yêu Jack và cô bạn thân Gia Hân. Được chỉ đạo bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, MV này đã mang đến nhiều cú twist bất ngờ cho khán giả.
Trong MV, Hương Giang đã lên kế hoạch trả thù bạn thân sau khi bị cướp mất người yêu từ MV trước. Tuy nhiên, cô nàng không dùng những cách thức tàn nhẫn để ra tay mà vẫn ân cần, dịu dàng chăm sóc cho người yêu ngay trước mặt và làm cho cô bạn phải phát ghen mà không làm gì được mình.



Bên cạnh đó, những phân cảnh thời còn cắp sách đến trường của cả ba cũng được tái hiện. Người xem nhận ra rằng ngay từ khi học cấp ba, cô bạn Gia Hân đã luôn đố kỵ với Hương Giang. Hân cướp Jack từ tay cô chỉ bởi vì căm ghét, ganh tị vì luôn phải xếp sau bạn thân của mình về mọi thứ. Hân đã trở nên mù quáng và tin rằng lần này cô đã thắng vì chiếm được tình yêu của Jack.

Tới cuối cùng, Hương Giang vẫn là người chịu đau khổ khi Jack vẫn bảo vệ và đứng về phía cô bạn thân. Nữ ca sĩ quyết định rời đi trong đêm và những cú twist vẫn chưa thực sự dừng lại. Một chàng trai có tên Phillip đã xuất hiện ngay cuối MV cùng với câu hỏi “Chị đang ở đâu đấy chị?”.

Tới lúc này thì người hâm mộ cũng phải “bó tay” trước Hương Giang lẫn ekip của cô vì quá “drama” và lắm chiêu. Phân cảnh cuối cùng của MV được cho là sẽ mở màn cho ADODDA phần 3.
Được biết, anh chàng điển trai góp mặt cuối MV chính là Quán quân cuộc thi The Face Men của Thái Lan mùa đầu tiên. Phần tiếp theo của ADODDA nếu được sản xuất chắc hẳn sẽ vô cùng hấp dẫn.
MV “Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy” – Hương Giang.
Sau chưa đầy một ngày ra mắt, sức hút từ Hương Giang lẫn câu chuyện kịch tính đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả và lập tức leo lên No.1 top trending trên kênh YouTube Việt Nam. Có lẽ Hương Giang nên sớm bắt tay thực hiện ngay phần ba nhỉ?
