Trang chủ Tin tức Hương Giang trình làng bản chính thức ca khúc “Anh Đi Đi”...

Hương Giang trình làng bản chính thức ca khúc “Anh Đi Đi” – nhạc phim “Sắc Đẹp Dối Trá”

Thảo

Được phát hành vào dịp 14/2, bộ phim “Sắc Đẹp Dối Trá” của nữ ca sĩ Hương Giang hiện đang gây được sự chú ý đáng kể từ công chúng nhờ kịch bản táo bạo và quy tụ những gương mặt đình đám. Bên cạnh đó, nhạc phim cũng là một trong những yếu tố góp phần làm nên sự trọn vẹn của bộ phim này.

 

Sau hơn một tuần công chiếu, Hương Giang cuối cùng cũng đã phát hành bản chính thức cho “Anh Đi Đi” – ca khúc nhạc phim đang làm mưa làm gió sau bộ phim “Sắc Đẹp Dối Trá”. Ca khúc được chắp bút bởi ViruSs và do Hương Giang thể hiện cùng nam ca sĩ Erik. Đây là một sự kết hợp khá bất ngờ với khán giả nhưng đồng thời cũng đã góp phần đem lại thành công cho ca khúc nhạc phim.

 

MV “Anh Đi Đi” – Hương Giang, Erik, ViruSs (OST “Sắc Đẹp Dối Trá”).

 

“Anh Đi Đi” như được sáng tác dành riêng cho giọng hát của nữ ca sĩ Hương Giang, cộng hưởng với chất giọng trầm ấm của Erik làm tăng thêm cảm xúc sâu lắng và đau buồn. Là nhạc phim chính thức của bộ phim “Sắc Đẹp Dối Trá”, ca từ của sáng tác này cũng chính là tâm tư của nhân vật nữ chính trong phim do Hương Giang Đảm nhận. Dù “biết chắc là với tình yêu ấy cố nắm chặt càng dễ buông”, dù “biết chắc là đến đêm lại buồn”, cô vẫn đem lòng yêu chàng trai ấy. Nhưng cuối cùng cô vẫn quyết tâm buông tay, bỏ lại tình yêu cố chấp của mình để người đàn ông ấy ra đi khiến cuộc tình này chỉ còn là khoảnh khắc bước qua đời nhau.

 

MV được thực hiện bởi những trích đoạn đắt giá nhất trong bộ phim “Sắc Đẹp Dối Trá” đang được công chiếu khắp các cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc. Trong phần cao trào của “Anh Đi Đi”, phân đoạn quan trọng nhất của bộ phim cũng được lồng ghép vào để tăng phần kịch tính và da diết cho ca khúc, kèm theo đó là lời thoại đang gây “sốt” những ngày gần đây của Hương Giang trong phim: “Đúng là không nên theo đuổi nếu cứ mãi mãi không thuộc về mình”.

 

“Anh Đi Đi” là nhạc phim chính thức của bộ phim “Sắc Đẹp Dối Trá” do chính Hương Giang đóng vai chính và thể hiện ca khúc.

Sau loạt MV đình đám bao gồm “Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh?”, “Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy”, “Anh Ta Bỏ Em Rồi” và mới nhất là “Tặng Anh Cho Cô Ấy”, Hương Giang chính thức có màn chạm ngõ điện ảnh đầu tiên cho mình với bộ phim “Sắc Đẹp Dối Trá”. Được cho là lấy cảm hứng từ chính cuộc đời mình, nữ ca sĩ đã mạnh dạn đưa câu chuyện chung của cộng đồng LGBTQ+ lên màn ảnh rộng. Bộ phim được người hâm mộ của nữ ca sĩ đánh giá là vừa đủ cho bước khởi đầu bởi kịch bản táo bạo cùng dàn diễn viên đảm nhận khá tốt vai trò của mình, bao gồm cả Hương Giang. Với màn “chào sân” này, “Sắc Đẹp Dối Trá” được xem là bước đệm để Hương Giang tiếp tục có thêm nhiều vai diễn trong các tác phẩm điện ảnh ở thì tương lai.

 

Một số hình ảnh trong MV “Anh Đi Đi” (OST “Sắc Đẹp Dối Trá”):