Trang chủ Tin tức K-pop Huang Zitao (cựu EXO) hẹn hò nghệ sĩ cùng công ty, nghi...

Huang Zitao (cựu EXO) hẹn hò nghệ sĩ cùng công ty, nghi vấn đã ra mắt gia đình

Ánh Sáng

Tin hẹn hò giữa cựu thành viên của EXO và cựu thực tập sinh tại SM Entertainment vừa có thêm bước tiến triển mới. 

 

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin vào ngày 4/11, ca sĩ/ diễn viên Huang Zitao (EXO) gần đây đã cùng bạn gái tin đồn Xu Yiyang cùng nhau ra mắt hai bên gia đình trong một nhà hàng. Trong bức ảnh được đăng tải, bộ đôi đã có khoảng thời gian thân mật với một phụ nữ được cho là mẹ của nam diễn viên. Xu Yiyang đã có một buổi ăn tối vui vẻ, cô liên tục có những cử chỉ chu đáo như thêm rau và súp cho Huang Zitao cũng như mẹ anh. Sự tham dự của Xu Yiyang trong buổi họp mặt gia đình của Huang Zitao làm dấy lên nghi vấn liệu việc hẹn hò của cả hai đã được gia đình công nhận và sẽ sớm có một tin vui trong tương lai.

 

Cặp đôi từng nhiều lần vướng vào tin đồn yêu đương bắt đầu tháng Mười Một năm ngoái. Vào thời điểm đó, nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích trong thông qua buổi phát trực tiếp trên Instagram: “Các nghệ sĩ của công ty chúng tôi là một gia đình. Họ đều giống như những cô em gái”. Tiếp đến vào tháng Tư năm nay, thông tin cả hai đã dành khoảng thời gian bên nhau ở Trung Quốc . 

 

Bộ đôi đã cùng nhau dùng bữa thân mật cùng gia đình Huang Zitao.
Xu Yiyang dùng bữa ăn tối thân mật cùng gia đình Huang Zitao.

Được biết, Huang Zitao ra mắt cùng nhóm nhạc EXO vào 2012 và quyết định rời nhóm sau mâu thuẫn với công ty chủ quản – SM Entertainment vào năm 2015. Hiện tại anh đang hoạt động tại Trung Quốc. Trong khi đó, Xu Yiyang trở thành thực tập sinh của SM và hoạt động với tư cách là thành viên của SM Rookies vào năm 2016. Năm 2018, cựu thực tập sinh nói lời chia tay cùng công ty và ký hợp đồng độc quyền với L.Tao Entertainment vào tháng Chín do Huang Zitao thành lập. Xu Yiyang cũng được biết đến với tư cách là một thí sinh trong chương trình “Produce 101” phiên bản Trung Quốc.