Trang chủ Tin tức Rock “Mai danh ẩn tích” 4 năm, cuối cùng Hozier đã trở lại...

“Mai danh ẩn tích” 4 năm, cuối cùng Hozier đã trở lại cùng EP “Nina Cried Power”

Baro

Sản phẩm âm nhạc này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và người hâm mộ, những người luôn chờ đợi sự quay lại của Hozier sau thời gian quá dài.

 

Hôm nay (7/9), chủ nhân bản hit “Take Me to Church” từng khiến động cộng đồng LGBTQ trên toàn thế giới lay động vào năm 2014 – Hozier đã cho phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên “Nina Cried Power”.

 

Được nhào nặn bởi nhà sản xuất Rob Kirwan, “Nina Cried Power” là dự án lấy cảm hứng từ di sản âm nhạc của những huyền thoại như Nina Simone, Joni Mitchell, Billie Holliday, James Brown hay Mavis Staples. Ngoài ra, bài hát còn là minh chứng cho tình yêu của Hozier dành cho thể loại Rock&Roll Mỹ và R&B. Sự kết hợp hài hòa những giai điệu ấy đã tạo cho Hozier một dấu ấn riêng của chính bản thân mình.

 

Hozier-bb21-photo-by-Edward-Cooke-billboard-fea-1500
Hozier trong một shoot hình chụp bởi Billboard.

Hozier tiết lộ, EP “Nina Cried Power” cũng chính là phát súng mở đường đầu tiên cho album tiếp theo sẽ sớm được anh ra mắt trong thời gian sắp tới. Hiện tại, “Nina Cried Power” của Hozier đang đón nhận sự quan tâm tích cực từ các fan hâm mộ vì họ đã chờ đợi quá lâu cho sản phẩm âm nhạc này.

 

“Nina Cried Power” – Hozier

Hozier là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc đến từ Ireland. Anh từng tạo nên tiếng vang lớn với album đầu tay vào năm 2013, trong đó ca khúc chủ đề mang tên “Take Me To Church” đã nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Bài hát đã leo lên vị trí á quân tại BXH Billboard Hot 100 và bán được hơn 1 triệu bản chỉ riêng tại Mỹ, tính đến tháng 11/2014.