Trang chủ Tin tức K-pop Hoyoung (VERYVERY) vướng tin đồn hẹn hò cùng… chị gái ruột

Hoyoung (VERYVERY) vướng tin đồn hẹn hò cùng… chị gái ruột

Ánh Sáng

Ngỡ đâu nam thần tượng và nữ diễn viên có “tướng phu thê” cũng như đang hẹn hò với nhau khi thường xuyên có tương tác thân thiết với nhau, hóa ra sự giống nhau này chỉ là do… gen di truyền từ bố mẹ. 

 

Vào ngày 26/9 vừa qua, nữ diễn viên Bae Da Bin đã có một cuộc phỏng vấn sau thành công của bộ phim “It’s Beautiful Now”. Đây là lần đầu tiên cô đảm nhận vai nữ chính kể từ khi ra mắt vào năm 2016. Tại đây, Bae Da Bin đã chia sẻ về một câu chuyện hài hước xoay quanh tin đồn hẹn hò giữa mình với chính em trai ruột – thành viên Hoyoung thuộc nhóm nhạc nam VERYVERY.

 

Theo nữ diễn viên chia sẻ, ban đầu hai chị em không công bố mối quan hệ thật sự vì lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến công việc đối phương: “Hoyoung là người em trai duy nhất mà tôi có trong số 5 anh chị em. Quan hệ giữa hai chị em trước giờ rất tốt. Có lần chúng tôi đã mặc đồ đôi và đến công viên giải trí. Nhưng người hâm mộ Hoyoung vì không biết về mối quan hệ giữa chúng tôi nên đã nổi giận”. Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra đây là quan hệ gia đình bởi cả hai đã vô tình đăng tải cùng một tấm ảnh về chú chó đang nuôi lên mạng xã hội cũng như có những đường nét giống nhau trên khuôn mặt.

 

Cứ ngỡ hẹn hò, Bae Da Bin chính là chị gái ruột của Hoyoung.
Cứ ngỡ hẹn hò, Bae Da Bin chính là chị gái ruột của Hoyoung.

Nói về tin đồn hẹn hò này, Bae Da Bin cho biết cô không bận tâm về việc bị nhầm thành bạn gái của em trai mình: “Tôi gần như đã nuôi lớn thằng bé. Có vẻ như chúng tôi đã chăm sóc nhau rất tốt thế nên người ta mới hiểu lầm như thế. Vì đều là người trong ngành nên không cần nói ra chúng tôi vẫn có thể hiểu nhau. Nhiều lúc nhìn thấy dáng vẻ thằng bé chăm chỉ luyện tập trên sân khấu hay khi nhẫn nhịn vì mệt mỏi tập luyện khiến người làm chị như tôi tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn nữa”. 

 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ về sự ủng hộ của em trai dành cho mình: “Em ấy thường không xem tác phẩm của tôi nhưng lần này lại theo dõi không sót. Em ấy còn gửi tôi xe cà phê đến phim trường, thế nên tôi cũng muốn gửi xe cà phê đến người hâm mộ thằng bé vào lần sau”. Là con gái thứ hai trong một ngôi nhà 6 người con, Bae Da Bin bật mí rằng việc trưởng thành trong một đại gia đình đã trở thành một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.