Trang chủ Tin tức K-pop “How You Like That” lập kỉ lục mới, teaser sự kiện cuối...

“How You Like That” lập kỉ lục mới, teaser sự kiện cuối năm của Black Pink được tiết lộ

Anna

Đến gần cuối năm, Blink vẫn nhận được một loạt tin vui từ Black Pink. Bên cạnh việc “How You Like That” lập kỉ lục mới trên nền tảng Spotify, teaser dành cho một dự án hoàn toàn mới của các cô gái cũng được “nhá hàng” đến người hâm mộ.

 

Vào ngày 1/12, theo như YG Entertainment thông báo thì ca khúc “How You Like That” của Black Pink vừa chính thức vượt qua cột mốc 300 triệu lượt nghe nhạc trực tuyến trên ứng dụng Spotify. Đặc biệt, thành tích này được ghi nhận chỉ sau 145 ngày kể từ khi ca khúc được phát hành. Nhờ vào thành tích này, Black Pink chính thức trở thành nhóm sở hữu 300 triệu lượt stream cho một ca khúc nhanh nhất trong số các nhóm nhạc nữ K-pop hiện tại.

 

Ca khúc “How You Like That” giúp Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ K-pop có ca khúc đạt 300 triệu lượt stream nhanh nhất trên nền tảng Spotify.

Được biết, “How You Like That” là ca khúc thứ ba trong sự nghiệp của Black Pink có thể đạt được lượng người nghe “khủng” như vậy trên nền tảng nghe nhạc này sau “Kill This Love” và “DDU-DU DDU-DU”. Trước đó, 4 cô gái nhà YG cũng đã nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên có ca khúc vượt mức 400 triệu lượt stream cũng với “Kill This Love”.

 

Ca khúc “How You Like That” – Black Pink trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “How You Like That” – Black Pink trên ứng dụng Apple Music.

 

Ngoài thông tin trên, còn một điều đáng quan tâm hơn nữa đó chính là teaser mới nhất về dự án sắp được công bố của Black Pink vào ngày 3/12 tới đây. Đúng 12 giờ trưa (giờ địa phương) ngày 1/12, YG Entertainment đã đăng tải một video bí ẩn với tiêu đề “BLACKPINK – THE INVITATION” trên các trang mạng xã hội chính thức. Trong video, một chiếc vali bí ẩn được mở ra với những kí hiệu tựa như mật mã, kèm theo đó là một bức thiệp gửi đến các cô gái Black Pink. Cuối cùng, dòng thông tin “11AM KST-DEC. 3RD. 2020” chỉ thời điểm 11 giờ trưa ngày 3/12/2020 chính là chi tiết kích thích sự tò mò của người hâm mộ nhất.

 

Hình ảnh chiếc vali và tấm thiệp bí ẩn trong video “BLACKPINK – THE INVITATION”.

Trước đó, YG Entertainment cũng đã từng cho phát hành một video khác với tiêu đề “BLACKPINK – AROUND THE WORLD”, bao gồm cảnh quay nhiều thành phố trên thế giới và khung giờ của các thành phố đó. Liên kết đoạn video đó với teaser lần này, nhiều Blink đang dự đoán rằng có thể một sự kiện cuối năm hoặc một concert của Black Pink sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

 

Video “BLACKPINK – AROUND THE WORLD” – Black Pink.