Trang chủ Tin tức K-pop HOTSHOT thông báo tan rã sau 7 năm hoạt động

HOTSHOT thông báo tan rã sau 7 năm hoạt động

Anna

Sau hơn 3 năm không có bất kì một sản phẩm chung nào được phát hành, công ty chủ quản StarCrew vừa đưa ra thông báo về sự tan rã của nhóm. Dù đã lâu không còn thấy nhóm cùng hoạt động, người hâm mộ vẫn cảm thấy bất ngờ trước tin tức này.

 

Theo công ty chủ quản của HOTSHOT thông báo mới đây, trong tương lai các thành viên sẽ tập trung nhiều hơn vào các hoạt động cá nhân, đồng thời nhóm cũng đã đi đến quyết định tan rã. Bên cạnh đó, tuy đã thông báo tan rã nhưng toàn bộ các thành viên HOTSHOT đều vẫn còn trực thuộc StarCrew Entertainment và không thay đổi công ty quản lý.

 

HOTSHOT thông báo giải thể nhóm sau 7 năm hoạt động
HOTSHOT với đội hình cuối cùng trong lần comeback vào năm 2018.

HOTSHOT ra mắt vào năm 2014 trong đội hình 6 thành viên, nhưng đã không thể bật lên trong vô vàn tân binh debut cùng thời. Phải đến năm 2017 khi hai thành viên Ha Sung Woon và Roh Tae Hyun tham gia chương trình “Produce 101” mùa 2 thì danh tiếng mới dần tìm đến nhóm. Khi đó, Ha Sung Woon đã lọt vào được Top 11 người chiến thắng, ra mắt thành công cùng Wanna One. Sau khi nhóm nhạc dự án đình đám tan rã, anh hầu như tập trung vào các hoạt động solo. Hai thành viên khác của HOTSHOT là Roh Tae Hyun, Go Ho Jung cũng từng tham gia vào hai nhóm nhạc dự án khác lần lượt là JBJ và UNB. Mini album “Early Flowering” vào năm 2018 chính là đợt comeback cuối cùng của nhóm, với đội hình chỉ 5 thành viên (vắng mặt Ha Sung Woon).

 

Thông báo đầy đủ của StarCrew Entertainment về việc HOTSHOT tan rã:

 

Xin chào,

 

Chúng tôi là StarCrew Entertainment.

 

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với các bạn Hotple đã luôn yêu mến và ủng hộ nhóm HOTSHOT – nghệ sĩ trực thuộc công ty của chúng tôi trong thời gian qua.

 

Chúng tôi muốn đưa ra thông báo liên quan đến hoạt động nhóm của HOTSHOT mà mọi người đã chờ đợi từ lâu.

 

HOTSHOT đã hoạt động cùng nhau trong một thời gian dài kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Đến nay 30/3/2021, chúng tôi quyết định sẽ kết thúc mọi hoạt động nhóm kể từ bây giờ. Tuy các hoạt động nhóm của HOTSHOT đã chính thức dừng lại từ đây, nhưng công ty chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch để có thể hỗ trợ hết mình trong quá trình phát triển cá nhân cho từng thành viên.

 

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn các fan vì đã dành sự ủng hộ nồng nhiệt cho nhóm, đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành đến mọi người khi tin tức này được đưa ra quá đột ngột. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và dành sự quan tâm như hiện tại cho các thành viên trong những hoạt động cá nhân ở nhiều lĩnh vực trong tương lai.

 

Xin cảm ơn.